Một số mẫu bàn học có giá sách của Nội thất nhập khẩu Mozano đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng tốt nhất thương hiệu nổi tiếng giá cả phải chăng.
Bàn học liền kệ sách sắc hồng công chúa cho bé gái
Mẫu bàn học 1 : bàn học cho bé gái liền kệ sách với màu sắc trắng hồng ngọt ngào, luôn là sự lựu chọn cho cô công chúa nhỏ của bạn.
Sản phẩm này phù hợp với những em nhỏ từ 6 đến 15 tuổi hay từ lớp 1 đến lớp 9 , bộ bàn học gồm có ghế xoay 360 độ đảm bảo tính linh hoạt cho bé dễ sử dụng.

Bàn học có giá sách cho bé trai cao cấp nhập khẩu
Mẫu bàn học có giá sách cho bé trai 2 : Ngoài việc để học , bạn có thể sử dụng bộ bàn học liền kệ sách này để thêm bộ máy vi tính rất thuật tiện trong học tập của trẻ.

Bàn học trẻ em liền kệ sách tiện dụng cho bé
Các mẫu bàn học này đều được thiết kế phù hợp cho mọi độ tuổi phong cách nội thất trẻ em cao cấp của Mozano luôn thể hiện được những nét đẹp của bàn học liền kệ sách an toàn và thuận tiện để bé sử dụng.


Mẫu bàn học trắng tím liền kệ sách cho bé gái đáng yêu nhất

Mẫu bàn học trẻ em sác kem độc đáo có kệ sách là lựa chọn số một của bé
Những mẫu bàn học liền kệ sách trên đây là một trong số rất ít sản phẩm nội thất của chúng tôi , với nhiều mẫu sản phẩm bàn học khác tại đây bạn có thể lựa chọn cho bé nhà mình những bộ bàn học chất lượng và phù hợp nhất.

Nguồn : Mozano.vn