Giường tầng đang là xu hướng giường ngủ được yêu chuộng trên thị trường nội thất trẻ em. Không chỉ có loại mẫu mã rộng rãi, độc đáo mà các chiếc sản phẩm này còn đem đến sự tiện dụng tuyệt vời, là mua lựa lí tưởng cho phòng ngủ dung tích hẹp.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại giường tầng trẻ em cao cấp, được nhập khẩu từ những hãng mẫu mã nội thất, với kiểu dáng độc đáo và ấn tượng, kiên cố sẽ đem đến sự yêu thích và thoả thích cho con yêu của bạn. Đây sẽ là món quà tối ưu đảm bảo cho con yêu sở hữu giấc ngủ sâu và ngon hơn để học tập hiệu quả.


dòng giường tầng cho bé gái này mẫu mã tinh tế, hài hòa tủ trang trí độc đáo, đem lại sự lợi ích và thoả thích lúc tiêu dùng.
Giường mang tone màu trắng trang nhã, là màu luôn được sử dụng rộng rãi lúc kiểu dáng nội thất, đem đến sự tươi mới cho khoảng trống phòng ngủ.
Sản phẩm mẫu mã thông minh, hài hòa tủ trang trí độc đáo , là không gian lí tưởng để bé lưu trữ các đồ dùng thiết yếu. Tủ ngoại hình tinh tế mang 4 cánh cứng cáp, đem đến tính mỹ quan tối ưu cho dung tích nội thất.
các khía cạnh của sản phẩm được gia công rẻ, tỉ mỉ và tinh tế, những mép cạnh được mài nhẵn, được bí quyết điệu cong ấn tượng. Tất cả sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp, giúp bảo vệ gỗ tối ưu và nâng cao thêm tính mỹ quan cho sản phẩm.

Giường bề ngoài tối ưu và ấn tượng có tính thuận tiện logic. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa giường ngủ, giá sách và tủ đựng đồ ,đem lại khả năng dùng cao.Những ngăn tủ chuyên dụng cộng sở hữu ngăn chứa đồ dười gầm giường là diện tích lí tưởng để bé lưu trữ quần áo cũng như những món đồ tiện ích 1 phương pháp hợp lý nhất.
khía cạnh giường được gia công rẻ, được mài nhẵn mỹ quan và tinh tế, an toàn cho bé khi dùng.
Giường được làm từ chất liệu gỗ khi không cần mang độ rắn chắc cao và khả năng chịu lực thấp, đem lại khả năng sử dụng tối ưu. Gỗ cao cấp với hàm lượng titan cao, mang khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường.
Điểm nhấn của sản phẩm là tone màu cam độc đáo và cá tính, đem lại sự tươi mới và ấn tượng cho khoảng trống riêng của bé. Màu cam cũng mang chức năng thị giác phải chăng, giúp bé lớn mạnh toàn diện về thể chất và trí tuệ.

loại giường ngủ bé gái sắc kem này cứng cáp sẽ là điểm nhẩn mỹ quan mang lại tính thẩm mỹ cao cho khoảng trống phòng ngủ của bé.
Sản phẩm ngoại hình 2 tầng độc đáo, mỹ quan, mang lại khả năng dùng cao. Tầng trên thiết kế vách chắn , mang lại sự an toàn cho bé khi dùng.
Bên dưới giường còn thiết kế ngăn đựng đồ chuyên dụng, là không gian lưu trữ lí tưởng cho những món đồ tiện ích. Khía cạnh sản phẩm được gia công thấp, được liên kết bởi ốc vít cao cấp, bền và kiên cố. Mép cạnh của giường được mài nhẵn tinh tế.
Sản phẩm được phủ sơn bóng lacker 7 lớp, mang tác dụng bảo vệ gỗ, chống trầy xước và bụi bẩn. Gỗ trùng hợp nhập khẩu nên mang khả năng chống lại các tác động xấu từ môi trường, siêu phù hợp mang khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
những chiếc giường ngủ nhập khẩu trên là sự chọn lựa hợp lý cho dung tích phòng ngủ của bé gái, giúp con yêu thư giãn và thích thú. Đây sẽ là món quà tuyệt vời mà mẹ dành cho con yêu của mình.