Phần mềm quản lý nhà hàng Tekrico – lựa chọn thông minh cho người điều hành

Phần mềm điều hành bán hàng tổng thể là một hệ thống được chủ buôn bán sử dụng để hạ giá cả hoạt, xúc tiến hoạt động buôn bán đem lại hiệu quả kinh tế, tính nhiều năm kinh nghiệm cao hơn. Phần mềm thực hành nhiều tính năng khác nhau như: quản lý luồng việc làm, giao nhiệm vụ cho nhân viên và theo dõi tiến độ công việc….

Bạn kinh doanh nhà hàng, công việc quản lý đang gặp phải khó khăn?

Có quá nhiều thông báo về hàng hóa nguyên chất liệu từ nhỏ tới lớn, thức ăn tươi sống, rau củ quả, đồ hải sản… làm cho bạn chẳng thể nhớ chi tiết về hàng hóa, ngày nhập, hạn dùng của từng loại thực phẩm việc này ảnh hưởng tới làm việc buôn bán trong tương lai.mỗi ngày đều phải tính toán hóa đơn, lượng khách, tiền chi thu lớn, nếu tính theo phương pháp thủ công thật mất thời gian và cảm thấy đau đầu, chưa kể việc lầm lẫn dẫn đến sơ sót, hao phí doanh thu.

Bạn muốn vun đắp những chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tích điểm thưởng, thẻ thành viên để khuyến khích khách tiếp diễn quay lại mua hàng nhiều hơn.

Hệ thống cửa hàng to, nhân viên nhiều, bạn vẫn đang loay hoay tìm giải pháp có thể quản lý toàn diện hiệu quả.

biện pháp phần mền điều hành nhà hàng

đại đa số các lo ngại, khâu tính toán, ghi chép phức tạp sẽ được đổi mới hoàn toàn vì giờ đây bạn đã có phần mềm điều hành nhà hàng dành riêng, gọi món mau chóng, in món được gọi ngay lập tức, chuyên dụng cho liền tay, hóa đơn chuẩn xác, nhận Báo cáo doanh số ngay trên điện thoại…

Định lượng nguyên vật liệu dễ dàng: Đây là việc quan yếu cần phải kiểm soát và lên kế hoạch chặt chẽ để đảm bảo đủ lượng vật liệu cho nhà bếp. Phần mềm mà chúng tôi cung caaos giúp bạn Thống kê được nguyên vật liệu cần sử dụng thường nhật, hàng tuần để bạn có thể chuẩn bị lượng nguyên nguyên liệu vừa đủ.

chức năng gọi món: Với cách làm cổ truyền, từng lúc khách gọi món nhân viên dùng cho phải ghi chép vào giấy tốn thời gian, lại cạnh tranh cho đầu bếp khi thu nhận. khi sử dụng phần mềm bạn có thể tiện nghi nhập danh sách món ngay tại bàn bằng máy tính bảng, đơn giản và chuẩn xác hơn nhiều.

Chuyển nhanh phiếu gọi món: Việc di chuyển xuống quầy hàng, xuống bếp sẽ làm mất khá nhiều thời gian của mỗi nhân viên, giờ đây phần mềm quản lý nhà hàng giúp cho bạn chuyển nhanh phiếu gọi món của khách xuống nhà bếp bằng 1 nhấp trên máy.

công năng tính tiền: người mua có thể trả tiền ngay tại bàn với nhân viên dùng cho bằng máy tính bảng. tránh tsai sót hết mức có thể, tăng độ tin cậy với khách vì khách hàng có thể rà soát đối chiếu các món đã dùng tức tốc.

quản lý nhân viên hiệu quả: trợ giúp công năng phân quyền chi tiết cho từng nhân viên, phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng cho phép bạn điều hành nhân viên từ vị trí kiểm kho tới nhân viên quản lý tại toàn bộ các chi nhánh chỉ với một màn hình. quản lý giao ca, phân rõ việc làm mà và đo lường hiệu quả hoạt động của từng nhân viên.

Tích điểm, khuyến mại khách hàng: vận dụng tích điểm dành cho từng đối tượng quý khách hàng được cài đặt trên phần mềm điều hành nhà hàng giúp cho thiết lập chính sách tích điểm một cách linh động theo nhiều tiêu chí khác nhau. nếu như bạn làm tốt biện pháp thẻ tích điểm, nó không chỉ làm ưng ý khách, mà còn khích lệ họ luôn luôn đến nhà hàng của bạn.

Con số doanh thu bán hàng đầy đủ: Người quản lý có thể biết chi tiết, tổng thể doanh số ở nhà hàng hàng ngày, hàng tuần…, Con số kết quả bán hàng trước thời gian điều lệ, giúp hệ thống doanh thu để đặt ra kế hoạch cho các ngày sau đấy làm việc tốt hoặc vững vàng hơn.

Là một nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm, bạn luôn có thói quen cập nhật doanh thu và chi phí hàng ngày. Bạn thường xuyên phải đi công tác, nhiều cửa hàng bạn không thể đến mỗi ngày. Phần mềm điều hành nhà hàng sẽ giúp bạn thực hiện được thói quen đấy bằng hệ thống điều hành online. Với phần mềm này, những Con số sẽ nằm gọn trên điện thoại của bạn.