Các tấm mica trong Đài Loan có giá thành tương đối rẻ, nên có thể được ứng dụng rất rộng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó là ngành thi công biển quảng cáo với chất liệu tấm mica.
Tấm mica với tính chất vật lý là cứng và tương đối giống với thủy tinh nên ứng dụng của nó rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có trang trí nội thất và làm sản phẩm handmade.
Nền kinh tế khu vực TPHCM đang trong giai đoạn rất phát triển, khu vực đang thu hút rất nhiều sự đầu tư của các chủ doanh nghiệp, trong số đó thì các đơn vị, công ty chuyên thi công các thiết bị quảng cáo, biển hiệu được hình thành rất nhiều
Trong các loại vật liệu mica phổ biến thì tấm mica trong được sử dụng khác nhiều trong các lĩnh vực trang trí, làm biển bảng quảng cáo...Loại mica trong suốt này cũng có một số đặc tính vật lý tương đương các loại tấm mica màu nhưng nổi bật hơn ở vẻ đẹp trong suốt. Chính màu sắc trong suốt đã tạo điểm nhấn đặc biệt, riêng tư và chỉ có ở nó mới có khả năng tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại như vậy.
Đặc điểm của tấm mica trong suốt
Tấm mica loại trong suốt này có tỉ trọng nhẹ chỉ bằng một nửa so với thủy tinh, mức độ ánh sáng khả kiến qua 1 tấm mica độ dày 3mm đạt ở mức 98%.
Nó có thể bị đốt cháy nhưng phải ở nhiệt độ tương đối cao (460 độ C).
Đa dạng về kích thước (độ dày dao động ở mức từ 1 mm đến 25 mm). Với bề mặt phẳng bóng và khả năng chống vỡ đặc biệt, tấm mica trong thường được sử dụng để thay thế thủy tinh.
bảng giá mica đài loan tại SBG là một trong những bảng giá tốt nhất thị trường.