Chuyên cung cấp quầy tiếp tân cũ giá rẻ, quầy lễ tân cũ, quầy tính tiền cũ, quầy thu ngân cũ, quầy cafe cũ … Mua bán các loại quầy cũ giá rẻ tại TPHCM.

Bạn có ý định kinh doanh, bạn cần tiếp tân cũng như là thanh toán với khách hàng của mình. Nhưng với kinh phí không nhiều để có thể đầu tư quầy tiếp tân. Vậy tại sao bạn không đến với cửa hàng thanh lý quầy cũ giá rẻ của chúng tôi để chọn những sản phẩm mình muốn.

Ngoài Quầy thanh lý , chúng tôi còn nhận thanh lý văn phòng, thanh lý nội thất gia đình,thanh lý bàn ghế cafe, thanh lý đồ dùng quán, thanh lý salon – sofa, thanh lý giường cũ.

Lý do bạn nên mua quầy cũ giá rẻ của chúng tôi
Với mức giá cực kì rẻ, các mặt hàng tại Thanh lý hàng cũ Hữu Hùng rất đa dạng, nhiều mẫu mã với những chất liệu khác nhau để lựa chọn. Mức giá tại thanh lý quầy cũ Hữu Hùng vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh cao. Sản phẩm luôn đi kèm với sự bảo đảm chất lượng ở mức tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết, những sản phẩm thanh lý tại công ty đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao.Phần lớn những sản phẩm nội thất văn phòng tại cửa hàng của chúng tôi được cung cấp trực tiếp từ những nơi sản xuất, thường là những bàn họp, bàn làm việc, ghế văn phòng lắp ráp bị lỗi nhỏ, không đạt yêu cầu hợp đồng của nơi sản xuất và đối tác của nơi sản xuất nên không xuất đi được hoặc là hàng tồn cần thanh lý, hàng trưng bày từ các cửa hiệu,vậy nên phần lớn sản phẩm quầy cũ cũng như các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý tại cửa hàng chúng tôi đa phần chưa qua sử dụng.

Về chất lượng sản phẩm quầy cũ tại cửa hàng
Nói về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm quầy cũ, bàn làm việc cũ,… tại cửa hàng bề mặt được làm bằng gỗ chất lượng tốt đi kèm với nhiều màu sắc sang trọng. Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

+ Chất liệu: được lựa chọn kỹ, chất lượng cao.

+ Nước sơn: nhiều màu sắc sang trọng, tuổi thọ cao.

+ Thiết kế: có nhiều mẫu, kích thước đa dạng.

Thanh Lý Nhanh Quầy Tiếp Tân Chữ L Mini.
1,900,000₫


Thanh Lý Quầy Tiếp Tân – Kiểu Bàn
2,100,000₫


Thanh Lý Nhanh Quầy Tiếp Tân Chữ L Mới Đẹp
2,800,000₫


Thanh Lý Quầy Trà Sữa Chữ L Trắng Cam Giá Rẻ.
3,500,000₫


Thanh Lý Quầy Tiếp Tân Cũ – Kiểu Cong K2
700,000₫


Thanh Lý Nhanh Quầy Tiếp Tân Chữ L
3,000,000₫


Thanh Lý Quầy Tiếp Tân Chữ L Giá Rẻ
3,000,000₫


Thanh Lý Quầy Tiếp Tân Kiểu Tủ Cũ Giá Rẻ.
1,500,000₫


Thanh Lý Nhanh Quầy Tiếp Tân Kiểu Chữ L 1m6
2,800,000₫


Thanh Lý Nhanh Quầy Tiếp Tân Trắng Nâu
2,900,000₫


Chúng tôi nhận thu mua đồ cũ với giá cao. Quý khách có nhu cầu thanh lý đồ cũ vui lòng liên hệ qua sđt : 0934.028.439 hoặc gửi hình qua viber, zalo để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm quầy cũ tốt nhất tại TP.HCM cũng như nhận được những dịch vụ tốt nhất !

THANH LÝ HỮU HÙNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66.826.416 – 0934.028.439
Website: banghethanhly.vn

Email: thanhlyhuuhung@gmail.com