Nhiều người băn khoăn không biết có nên bọc lại bộ ghế sofa hay không? Lưu ý các vấn đề dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem xét về kiểu dáng của bộ sofa phòng khách cao cấp, bạn cảm thấy chúng đã lỗi mốt và không còn phù hợp với xu hướng hiện nay thì có thể bọc lại để đem lại diện mạo mới cho cả không gian và bộ sofa gia đình.


Xem xét nhiều yếu tố để xem có nên bọc lại ghế sofa hay không


Tiếp đến bạn cũng có thể bọc lại bộ ghế sofa nếu như cảm thấy nó đã quá cũ và có nhiều vết ố, bong tróc, không còn sáng bóng nữa.

Chẳng hạn bộ ghế sofa da của bạn dùng chất liệu da giả kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng bề mặt bị bong bạn cũng có thể bọc lại bằng chất liệu tốt hơn.


Có thể bọc ghế sofa là chất liệu da hay vải nỉ tùy thuộc vào sở thích của bạn. Việc bọc lại ghế sofa mang đến cho không gian sống một diện mạo mới, bộ ghế sofa trở nên như mới mà quan trọng là bạn có thể tiết kiệm được chi phí khá là nhiều.

Nhiều người băn khoăn không biết giá thành bọc lại bộ ghế sofa phòng khách đẹp có đắt hay là không? Bạn yên tâm chỉ với chi phí không cao bạn đã có thể bọc lại được bộ ghế sofa đẹp như mới. Chỉ với 30% giá so với bộ sofa ban đầu mà thôi.