Tấm mica trong đài loan với tính chất vật lý là cứng và tương đối giống với thủy tinh nên ứng dụng của nó rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có trang trí nội thất và làm sản phẩm handmade. Tấm mica mang lại cho ngành những tấm biển quảng cáo đẹp mắt hơn, nhìn sang trong hơn và có tính hiệu quả cao hơn. Nền kinh tế khu vực TPHCM đang trong giai đoạn rất phát triển, khu vực đang thu hút rất nhiều sự đầu tư của các chủ doanh nghiệp, trong số đó thì các đơn vị, công ty chuyên thi công các thiết bị quảng cáo, biển hiệu được hình thành rất nhiều.
Hộp đèn mica siêu mỏng này thường áp dụng cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, các nơi công cộng đông người qua lại, khách sạn, shop thời trang, nhà hàng… Nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư.
Có rất nhiều loại keo dán trên thị trường và không phải loại keo nào cũng có thể dán được mica. Chính vì vậy mà hôm nay SBG sẽ giới thiệu với các bạn các sản phẩm keo dán mica tốt nhất. Đây cũng có lẽ là một trong những câu hỏi mà mọi chủ doanh nghiệp quan tâm khi có ý định lắp một bảng hiệu. Nếu bạn đang bâng khuâng không biết phải giải quyết như thế nào thì hãy cùng tham khảo nội dung sau đây nhé.
Bảng Mica hoặc kính trong suốt, khắc chìm (hiện nay thường được khắc bằng máy cắt Lazer) hoặc dán decal (ngược hoặc xuôi chiều) nội dung thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng. Bảng Mica – Kính được dùng phổ biến tại bên trong trụ sở Doanh nghiệp. (báo giá mica đài loan)