Xông hơi tại nhà đang là một liệu pháp chữa bệnh , massage tránh căng thẳng mỏi mệt, spa làm đẹp,... siêu kì hiệu quả. Chính cũng vì vậy mà số đông những gia đình đang muốn sở hữu một chiếc máy xông hơi tại nhà. Thế nhưng máy xông hơi lại có hai dòng là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Và điều cân nhắc của những gia đình ở đây là nên mua máy xông hơi khô hay máy xông hơi ướt tốt hơn. hôm nay phòng tắm nhập khẩu sẽ cùng các bạn phân tích vấn đề này nhé.

Để giải đáp nghi vấn nên chọn xông hơi khô hay xông hơi ướt tại nhà chúng ta sẽ nghiên cứu sự không giống nhau giữa 2 loại:
- Xông hơi khô: Xông hơi khô bằng máy xông khô nhập khẩu ngay bên trong phòng xông hơi (làm bằng gỗ thông giữ nhiệt tốt, bền chịu ẩm ướt và được nhiều chỗ trên toàn cầu sử dụng). Máy xông khô làm nhiệt độ trong phòng nóng lên và làm nóng đá hoặc sỏi (chuyên dùng cho xông hơi đã qua xử lý), nhiệt độ bên trong tới hơn 50 độ C, thỉnh thoảng đạt tới gần 75 độ C, cùng với khoảng 10% độ ẩm. Đá sẽ được rải đều khắp phòng, và bình thường sẽ cho thêm một lượng nhỏ nước (hay tinh dầu) đổ lên đá nóng để tăng nhiệt độ và độ ẩm nhưng độ ẩm sẽ chóng vánh biến mất.
điểm tốt của xông hơi khô giúp cách tân tuần hoàn máu, làm trẻ hóa làn da, ngăn phòng ngừa mụn, đào thải độc tố, tăng cường miễn nhiễm, hạ stress, bao tay. Nhiệt độ trong phòng có thể loại bỏ kí sinh trùng, nấm và vi khuẩn, bài tiết hệ mồ hôi ...

- Xông hơi ướt: máy xông hơi ướt nhập khẩu kết hợp cùng phòng kính cường lực nhằm tạo thành nhiệt ướt bằng hơi nước. Khác với phòng xông hơi khô, nhiệt độ trong phòng xông ướt khoảng 45 độC nhưng đến gần 100% độ ẩm. Bạn cũng có thể tiết kiệm không gian bằng cách tích hợp phòng tắm sử dụng kính có sẵn với một chiếc máy xông hơi ướt của chính hãng.
ưu điểm của xông hơi ướt là giảm đau khớp, cơ bắp và căng thẳng. Nhiệt độ tăng trong phòng xông ướt giúp cải thiện lưu thông máu. ngoài ra xông ướt còn giúp giải tỏa viêm xoang, hen suyễn dị ứng, viêm phế truất quản vì hít thở hơi trong nước.
mỗi loại máy xông hơi khô hay ướt đều có các công dụng riêng đối với người sử dụng cho nên, trước lúc mua sản phẩm, khách hàng nên xác định mong muốn và mong muốn của mính cần những tác dụng gì trong việc xông hơi để chọn máy xông hơi cho phù hợp.

Phòng tắm nhập khẩu chúng tôi chuyên phân phối và lắp ráp vật dụng nhà tắm trên toàn quốc. đến với chúng tôi khách hàng luôn được bảo đảm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cạnh tranh nhất. Với hàng ngũ nhân viên giỏi nồng nhiệt chúng tôi luôn sẵn sàng dùng cho quý khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Hãy tới tham quan mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất tại showroom của chúng tôi ngay hôm nay để nhận các khuyến mại to và thời cơ nhận thêm các phần quà hấp dẫn hẳn nhiên nhé.