Các bạn hay không còn xa lạ với phong cách theo lối hiện đại thông minh phương Tây đang phổ biến hiện giờ. Tuy nhiên với các các Châu Á, các kiến trúc sư sẽ tìm cách cách tân các phong cách đó rước Màu sắc của vùng đất nhiệt đới. Chính vì vậy những khoảng không này rước đậm tính riêng tứ tương tự như tinh xảo & ấm cúng trong những chi tiết cách bày trí trong mọi không gian sống. Hãy cùng ghé qua một Thiết kế căn hộ như thế trong tương lai để gọi thêm về đẳng cấp bản vẽ xây dựng này nhé.
Thiết kế căn hộ vincity quận 9 này dùng phần lớn vật liệu gỗ nhằm mục đích tạo nên sự sang trọng and không gian chào đón cho ngôi nhà. Mặt khác, gỗ lại đc phối kết hợp Phần lớn với nguyên liệu kim loại khiến cho khoảng không trở nên cuốn hút do sự phối kết hợp của 2 loại nguyên liệu đại diện cho hai Xu thế cách sắp xếp và bố trí cổ xưa và theo lối hiện đại thông minh này.Tận dụng diện tích tường khá lớn với vách kính trong quãng có thể chấp nhận được ánh sáng tràn vào phòng 1 cách thiên nhiên, nhưng chủ nhà cũng không bao giờ quên bố trí 1 tấm rèm cửa white color ở đó. Tính năng của tấm rèm không những điều tiết ánh sáng sủa cho căn phòng, nhưng còn đảm bào khoảng không riêng tứ cho gia chủ nữa.
Màu ghế sofa and màu thảm ở khu vực phòng khách cùng tông với nhau, vượt trội trên nền gỗ đậm màu phía dưới. Quanh Vùng tiếp khách đc đặt gần vách kính cũng là phương pháp để cả chủ nhà lẫn vị khách hoàn toàn có thể đến chơi and thư giãn với phong cảnh phía bên ngoài.
Phòng khách nằm chung trong một không gian với bàn ăn không thể là điều xa lạ đối với rất nhiều Kiến tạo căn hộ theo lối tân tiến. Sự phối kết hợp này luôn thiết kế ra hiệu quả thẩm mỹ giỏi hơn chúng ta tưởng. Hãy quan sát chụp đèn trang hoàng ở phía trên bàn ăn, chúng ta sẽ thấy nét theo lối hiện đại thông minh mà vẫn đảm bảo tính thân thương cho tất cả không gian này.
Khu vực bếp núc được ngăn ra vì đảo bếp đc ốp đá hoa cương đen sáng ý and đẳng cấp và sang trọng. Phòng bếp gần như được phân tách rõ nét với phần khoảng không sót lại nhưng mà vẫn giữ được nét phù hợp trong toàn diện và tổng thể.Một góc phòng ngủ với những tấm mành nhẹ dịu che bớt ánh sáng sủa, tạo nên sự yên lặng cũng giống như sự riêng tứ khi hoạt động và sinh hoạt. Một lợi thế khi sử dụng mành đó là từ phía bên trong chúng ta cũng có thể nhìn ra bên ngoài khá rõ ràng, nhưng mà điều Ngược lại thì không.
Phòng ngủ trang nhã với gam màu trung tính. Bức tường được bọc thảm, giảm bớt cường độ ánh sáng bên ngoài khi vào phòng.
phòng tắm với Khám phá đơn giản and Gọn gàng, & thông đối với tất cả phòng để quàn áo rát tiện lợi.
>> Tham khảo: thiết kế căn hộ chung cư đảo kim cương quận 2