Những chiếc nệm cao su liên á với chất liệu cao su thiên nhiên thường hay có mùi hôi khó chịu từ cao su. Với những người nhạy cảm thường bận tâm cũng như khó chịu làm ảnh hưởng đến giấc ngủ. Vậy làm cách nào để loại bỏ các mùi hôi khó chịu trên đệm không ít người quan tâm đến vấn đề này khi chọn sản phẩm nệm cao su liên á cho gia đình mình.
>>>>> đệm cao su liên á chính hãng chất lượng giá rẻ ở đây
Nệm cao su liên á nào sẽ có mùi hôi khó chịu
Trên thị trường hiện nay có 2 loại nệm cao su liên á phổ biến là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo hay với tên khác là nệm cao su tổng hợp. Có khá nhiều loại dem cao su liên á trên thị trường mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau.

nệm cao su liên á
Đối với nệm cao su nhân tạo thường được pha trộn tạp chất chất cũng như các chất phụ gia trong quá trình sản xuất nên nệm cao su nhân tạo thường không có mùi nhưng xét về chất lượng và tuổi thọ kém hơn so với nệm cao su thiên nhiên liên á rất nhiều.
Nệm cao su thiên nhiên liên á được làm từ mủ cao su nguyên chất 100% đã loại bỏ tạp chất và các chất phụ gia nên nệm thường có mùi hôi của cao su. Một số người khi nằm thường thấy khó chịu khi mới sử dụng. Để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn công ty Liên á đã áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến để loại bỏ mùi nên chỉ sử dụng thêm một số mùi dễ chịu như mùi chocolate, vani…Điều này giúp hạn chế tối đa mùi khó chịu và mang đến sự thân thiện cũng như tiêu chuẩn xanh sạch thân thiên với môi trường.
>>>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chọn đệm cao su tốt
Cách trị mùi hôi của nệm cao su
Đối với sản phẩm nệm cao su liên á chính hãng khuyến mại sau khi mua về chỉ cần bỏ ra và sử dụng trong một vài tuần mùi của cao su sẽ bay mất. Ngoài ra để mùi bay nhanh hơn bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp sau:

nệm cao su liên á
– Khử mùi và hút ẩm cho nệm bằng cách sử dụng phấn rôm của em bé. Đây là cách khá đơn giản chỉ với một ít bột phấn rôm rắc đều lên bề mặt sau đó dùng khăn ẩm lau lớp phấn đó đi. Lớp phấn rôm trên nệm sẽ giúp khử mùi cũng như tạo cho bề mặt nệm cảm giác mịn màng và có mùi thơm dễ chịu hơn khi nằm.
– Thường xuyên vệ sinh đệm theo định kỳ để tránh được các mùi lạ trên đệm.
– Nên chọn mua những chiếc đệm đạt chuẩn và chính hãng mùi của nệm cao su sẽ dễ chịu hơn.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng đệm khác nhau đối với sản phẩm đệm liên á toàn bộ sản phẩm cao su thiên nhiên của Liên Á hiện đều đã được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo độ an toàn cho người tiêu dùng.
Ngoài ra hiện nay tại thegioidemviet.Vn đang có các chương trình nệm liên á khuyến mãi để bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc đệm chất lượng an toàn giá hợp lý. Để tham khảo thêm các sản phẩm nệm liên á khuyến mại bạn có thể xem thegioidemviet.Vn là lựa chọn hợp lý cho gia đình mình.
Nguồn: https://vietbao4uonline.wordpress.co...cao-su-lien-a/