Hay sự kết hợp giữa hai màu sắc xanh navy và trắng trên nền chất liệu cotton có khả năng thấm hút lại thoáng mát, mềm mại. Đem đến cảm giác thư giãn, đặc biệt là trong không gian phòng ngủ khách sạn. Mua chăn ga gối đệm khách sạn ở đâu tốt nhất ? Không bán chăn ga gối khách sạn chất lượng kém, hàng giả, hàng nhái. Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt và thân thiện với khách hàng. Cam kết giá chăn ga gối luôn cạnh tranh nhất thị trường. Luôn giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng. Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải quyết các yêu cầu củakhách hàng. Miễn phí giao hàng trong các quận nội thành HCM. Lavender tin rằng với các thông tin trên, phần nào các bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm chăn ga gối khách sạn thương hiệu Lavender Và qua đó, hy vọng đã tạo được thiện cảm và sự tin tưởng nơi các bạn.

Đây cũng là sản phẩm thích hợp dùng ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Bộ chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn, hotel, nhà nghỉ, chung cư thường có chất liệu làm từ sợi tự nhiên, mềm mại, nhẹ nhàng, giặt nhiều lần nhưng vẫn giữ được độ bóng đẹp, không sờn vải. Tùy theo kích cỡ giường của bạn mà bộ chăn ga gối khách sạn sẽ có kích thước và giá bán khác nhau. Bộ chăn ga gối đệm khách sạn có đường may khéo léo, chắc chắn, theo tiêu chuẩn 5 sao. Đối với sản phẩm kệ giường khách san: Kệ giường có khung gỗ bọc gấm, có bánh xe. Đối với sản phẩm ga giường khách sạn: Vải cotton 100% 250T màu trắng trơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa thêm khăn mặt, khăn tắm, khăn tay, thảm chân, áo tắm từ chúng tôi, 100% cotton dệt nổi logo. Để nhận báo giá chăn ga gối đệm khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0966 37 39 79


Chăn ga gối khách sạn Lavender, sản xuất và được phân phối trên toàn quốc với cam kết về chất lượng, dịch vụ bảo hành và báo giá cạnh tranh nhất. Nhiều chuyên gia sức khỏe đã đưa ra các số liệu thống kê rằng con người sẽ dành 1/3 thời gian cuộc đời mình để ngủ. Và ngủ sẽ giải tỏa căng thẳng, giúp nạp năng lượng cho cơ thể con người. Điều này đồng nghĩa không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất. Đặc biệt với không gian khách sạn, nếu không gian ngủ không đảm bảo thì giấc ngủ của người nghỉ tại đây sẽ bị ảnh hưởng. Và một trong những vật dụng được các khách sạn coi trọng để giấc ngủ trọn vẹn đó là chăn ga gối. Trong đó, yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Và đây cũng là điều mà chăn ga gốiLavender mong muốn và cam kết đem đến cho các khách hàng.

Chăn ga gối khách sạn thương hiệu Lavender phân phối trên toàn quốc với cam kết về chất lượng, dịch vụ cùng bảng báo giá cạnh tranh nhất. Nhiều chuyên gia sức khỏe đã đưa ra các số liệu thống kê rằng con người sẽ dành 1/3 thời gian cuộc đời mình để ngủ. Và ngủ sẽ giải tỏa căng thẳng, giúp nạp năng lượng cho cơ thể con người. Điều này đồng nghĩa không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất. Đặc biệt với không gian khách sạn, nếu không gian ngủ không đảm bảo thì giấc ngủ của người nghỉ tại đây sẽ bị ảnh hưởng. Và một trong những vật dụng được các khách sạn coi trọng để giấc ngủ trọn vẹn đó là chăn ga gối. Trong đó, yếu tố chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ khác tại website của Lavender => https://www.linkedin.com/in/chan-ga-khach-san/