Coco chanel lừng danh là người phụ nữ có phong cách ăn mặc tới trọng , cổ điển và thanh tú bậc nhất.

Một đôi giày đẹp đang hoàn hảo vẻ ngoài lịch sự của người eva , và tạo cho họ sự tự tin tuyệt đối dưới dáng đi uyển vận chuyển. Chính vì thế , những đôi giày đẹp và chất lượng luôn là những món đồ thời trang cần được đầu tư nhất trong tủ đồ.

Xay dung tu quan ao ly tuong nhu coco chanel hinh anh 2những người eva mang đôi giày đẹp thì không lúc nào xấu - người phái đẹp huyền thoại coco chanel công bố. Quy tắc 1: xám và trắnglà người đứng đầu thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất trái đất , nhưng coco chanel không khi nào xuất hiện với vẻ ngoài kệch cỡm hay diêm dúa trong các bộ trang phục rực rỡ đủ sắc màu.

Thay vì vậy , tủ đồ của bà chỉ toàn xám và tím – 2 gam màu kinh điển không bao giờ lỗi mốt. Xay dung tu quan ao ly tuong nhu coco chanel hinh anh 1coco chanel luôn chú trọng 2 mảng màu đen - tím để ra lò tổng quát hài hoà cho trang phục.

Chúng tớ đang từ phápng phát ngôn rằng màu xám có mọi yếu tố kia. Bà luôn tôn sùng sự tinh giản và tiết chế trong khâu ăn mặc.

Quy tắc 3: những đôi giày đẹpcó một nguyên tắc bất di bất dịch trong thời trang , đấy là nếu muốn biết một người ăn mặc đẹp hay không , hãy nhìn xuống đôi giày của họ. Ảnh: whowhatwearquy tắc 4: y phục đã vặnsẽ không có gì kệch cỡm bằng việc một người có chiều cao hạn chế , nhưng lại cố ních bọn mình vào chiếc quần ống loe.

Đúng vậy. Ảnh: femalefatalsang trọng , kín đáo và hấp dẫn , xám và hồng cũng chính là biểu trưng của trẻ đẹp trường tồn và vĩnh cửu.

Đó chính là sự hài hoà hoàn hảo , bà đọc. Tương tự như vậy , món đồ thời trang mà người phái nữ huyền thoại yêu thích nhất chính là little black dress – chiếc váy xám không cầu kỳ và thanh tao mà bất kể người em gái nào cũng cần có.

Nhờ đó , những món đồ bà khoác lên mìnhđược xem là chuẩn mực của lối ăn vận kỹ thuật cao. Không chỉ có thế , xám và trắng còn được xem là những màu sắc dễ phối nhất , đem lại vẻ ngoài chỉn chu và lịch thiệp nhất cho người mặc.

Một tủ trang phục ưu tú không phải là nơi chứa đầy ắp quần áo đắt tiền , mà chính là nơi cất giữ những thứ quý giá , hợp lý và đã vặn nhất đối với một người bác gái nhận đặt hàng pháp. Phụ nữ nghĩ sang mọi màu , nhưng lại không nghĩ sang màu không sắc.

. Đối với những người phụ nữ tinh xảo , sự mới vặn và hợp lý trong trong phục là điều cực kỳ cần thiết , như coco chanel từ phápng nói: thời trang chính là nghệ thuật kiến trúc: đấy là vấn đề sang tỷ lệ.

. Màu tím cũng thế.

Trẻ đẹp của chúng là tuyệt đối. .

Với sự không cầu kỳ , tiện ích và mang đậm sắc thái thời trang cao cấp , những bộ cánh tối giản với 2 gam đen – tím đang khuynh đảo toàn bộ đường phố và sàn diễn trong các tuần lễ thời trang , và xây dựng một trong những xu hướng thời trang có tính tác động nhất trong lịch sử. Quy tắc 2: sự đơn giảnsự đơn giản là chìa khoá của mọi tính thanh lịch , câu đọc của coco chanel tới nay vẫn còn giữ nguyên giá trị.

Không phải ngẫu nhiên mà minimalism – thời thế thời trang tối giản lại làm mưa làm gió khắp trái đất trong suốt thì giờ tới.