Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Vi sao chon hoc Tieng Anh tai New Zealand?

New Zealand là một trong những đất nước thường sử dụng tiếng anh và nói anh văn rất chuẩn do vậy sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ của mình. Và với mong muốn cải thiện vốn tiếng anh của mình cho tốt hơn, hay mong muốn lấy được bằng IELTS để đăng ký xin học bổng từ các nước Hoa Kỳ, Canada, Anh…Với những nguyên do trên các em đã chọn New Zealand để theo học. Hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu “Vì sao chọn học Tiếng Anh tại New Zealand?”

Câu hỏi 1: Chào các anh/chị, em tên Phương Thảo đang là nhân viên văn phòng, hiện em đang muốn nâng cao khả năng anh văn của mình để thuận tiện hơn trong công việc của chính mình., do đó em quyết định đi du học nhưng chưa biết lựa chọn nước nào để học ngoại ngữ thì được bạn bè giới thiệu nên chọn New Zealand. Vậy anh/chị có thể cho em biết vì sao nên chọn học Tiếng anh tại New Zealand. Em xin cảm ơn ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Phương Thảo. Sau đây tôi xin đưa ra một số nguyên do nên chọn du học ngoại ngữ ở tại New Zealand.

Trình độ linh hoạt và quốc tế công nhận

New Zealand là một trong những quốc gia nói anh ngữ chuẩn với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới mà lệ phí sinh hoạt rất hợp lý. Với những trường đại học và học viện hàng đầu thế giới, nền giáo dục đào tạo New Zealand là niềm ước mơ của không ít du học sinh trên toàn thế giới.

Nền giáo dục đào tạo của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới. Ngay đây có đến 8 trường đại học công lập có cơ sở vật chất và đội ngũ thầy cô giáo đẳng cấp quốc tế. Hơn thế nữa, văn bằng của 8 trường đại học này được công nhận trên toàn thế giới, vì thế sau khi hoàn thành xong các sinh viên và du học sinh có rất nhiều cơ hội để làm việc ngay ở các công ty, tổ chức mang tầm quốc tế.

Con người New Zealand

New Zealand là một nước đa dạng về văn hóa. Người dân ở tại đây rất khoan dung và chào đón các nền văn hóa khác. Bạn sẽ dễ dàng để gặp gỡ và kết bạn với mọi người.

Chuyển tiếp vào các đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục đào tạo ở tại New Zealand.

Đa số các sinh viên học tiếng anh trước khi bắt đầu nghiên cứu thêm. Anh văn là điểm khởi đầu cho toàn bộ các cấp học ở ngay New Zealand.

Các trường Đại học: Được quốc tế tôn trọng và công nhận các tổ chức học thuật tập trung vào các vị trí chuyên gia.

Viện Công nghệ và trường cao đẳng: Giáo dục nghề chất lượng cao, tập trung vào các kỹ năng thực tế, ngành nghề và việc làm.

Thế giới là nơi làm việc của bạn: Tổ chức đặc hiệu với các mối quan hệ công nghiệp, cung cấp giáo dục cụ thể ngành công nghiệp.

THPT: Tập trung vào việc học tập chủ đề dựa trên những cơ hội phát triển chuyên môn như bạn tiến bộ trong học tập của bạn.

Câu số 2: Em tên Bích Phượng em dự định đi du học New Zealand nhưng anh ngữ của em chưa được tốt lắm vì thế em khát khao theo học 1 khóa tiếng anh ở ngay đây. Nhưng em thấy các khóa học rất đa dạng nên em không biết chính bản thân phù hợp với khóa nào. Nhờ các anh/chị có thể cung cấp thông tin các khóa học đó để em có thể nắm rõ hơn ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào Phượng. Những khóa học phổ biến nhất tại New Zealand

- Tiếng anh tổng quát

Nếu bạn muốn cải thiện tiếng anh của bạn để giúp bạn giao tiếp, làm việc hoặc du lịch, khóa học này là dành cho bạn. Nó bao gồm đọc, viết, nghe và nói ở ngay tất cả các cấp, từ sơ cấp đến cao.

- IELTS và các khóa học TOEFL

Nếu bạn cần phải sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính của truyền thông cho công việc hoặc học tập, các khóa học này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Họ sẽ đánh giá trình độ của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi IELTS hoặc TOEFL. Luyện thi Cambridge

Khóa học này phát triển ngôn ngữ của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi Cambridge, được chấp nhận bởi các trường đại học, sử dụng lao động và các chính phủ trên thế giới

Ngoại ngữ cho mục đích học thuật: Khóa học này sẽ phát triển ngoại ngữ của bạn về mặc hàn lâm như viết tiểu luận, thảo luận và đọc báo cáo một cách hiệu quả.

>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về Vì sao chọn học Tiếng Anh tại New Zealand?

Câu số 3: Em đang dự định đi du học và được bạn bè khuyên là nên chọn lựa New Zealand, nhưng em không biết hệ thống đào tạo giáo dục và chất lượng giáo dục ngay đây như thế nào? Nhờ các anh/chị tư vấn giúp em. (bạn Tuấn Kiệt 20 tuổi)

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Tuấn Kiệt. Từng là thuộc địa của Anh, nền đào tạo New Zealand được kế thừa và phát triển theo tiêu chuẩn Anh nước được coi là có chất lượng đào tạo chuyên sâu tốt nhất thế giới. Nền đào tạo New Zealand luôn được Chính phủ chú trọng đầu tư, mang tính định hướng cao với những công nghệ dạy học hiện đại.

Chất lượng đào tạo ngay ở nước này luôn được kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận. Chính do vậy mà trên toàn quốc chỉ có duy nhất 8 trường Đại học giáo dục đào tạo các bậc học chuyên sâu, nghiên cứu mà thôi. Đặc biệt, New Zealand được coi là một trong số ít những quốc gia đào tạo giáo dục bậc THPT tốt nhất trên thế giới bởi không chỉ đào tạo kiến thức, đất nước này còn mang tới cho các bạn sinh viên học sinh một môi trường thanh bình tập trung vào học tập, các hoạt động thể thao, văn hóa đa dạng giúp các bạn học sinh sinh viên phát triển toàn diện về thể chất, kĩ năng cùng khóa học mang tính định hướng, giúp các em học sinh độc lập, chủ động trong học tập.

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Vì sao chọn học Tiếng Anh tại New Zealand?” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế… qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại TP.HCM

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HN