Bạn đang có dự định đi du lịch tháng 10 cùng gia đình hay bạn bè mà vẫn đang băn khoăn về những phuong thức id chuyển hay chọn điểm du lịch? Thấu hiểu cảm giác ấy, timchuyenbay.com trước hết sẽ đem đến bảng giá vé máy bay vietjet air tháng 10 để quý khách tham khảo, đồng thời cũng sẽ chia sẻ những mẹo vặt để bạn có thể đặt vé, book vé đoàn cho nhóm thật dễ dàng vào thời điểm này.


Nếu đi du lịch vào tháng 10, tốt nhất bạn nên đặt vé vào tháng 9 hoặc tháng 8 là rẻ nhất. Có một quy tắc khi bạn đặt sớm thì vé bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt sát ngày bay. Bạn có thể chọn 3 hãng hàng không Vietjet Air, jetstar hay vietnam airline đều được bởi mõi hãng sẽ có giá khác nhau và khung giờ khác nhau. Đối với jetstar tuy giá rẻ nhất nhưng lại thường bay vào khung giờ thấp điểm, vn airlines thì đa dạng hơn nhưng giá vé lại rất cao. Chỉ còn vietjet air, đây là hãng hàng không tư nhân của vietnam nên giá vé máy bay tháng 10 tương đối rẻ, vả lại có nhiều chuyến bay trong ngày để bạn lựa chọn.

Nếu muốn tự mình đặt và check giá vé thì sao? Trang web timchuyenbay.com với hệ thống tim chuyen bay vietjet giá rẻ mọi nơi mọi lúc sẽ giúp quý khách lọc ra những hành trình phù hợp và giá tốt nhất cho mình. Điều quan trong mà hải luôn nhắc quý khách đó là, khi đã chọn được một hành trinh tốt, hãy book vé ngay lập tức, mua thêm hành lý nếu cần thì sẽ được giá vé tốt ngay tại thời điểm đó.