Chăn điện là một thiết bị hữu ích vào mùa đông, tuy nhiên cần một vài lưu ý khi sử dụng. Như người bi tiểu đường có nên sử dụng hay không và sử dụng như thế nào cho an toàn.
Lưu ý : https://thuonghieudangcap.net/nhung-...ung-chan-dien/
Bệnh tiểu đường có nhiều biến chứng có thể, bao gồm tổn thương thần kinh (neuropathy). Theo thời gian, lượng đường trong máu dư thừa có thể làm tổn thương thành của các mạch máu nhỏ (mao mạch) nuôi dưỡng các dây thần kinh. Điều này có thể gây ngứa hoặc tê cứng thường bắt đầu ở đầu ngón chân hoặc ngón tay và trong nhiều tháng hoặc nhiều năm dần dần lan ra phía trên. Còn lại không được điều trị, có thể mất tất cả cảm giác cảm giác ở chân tay bị ảnh hưởng.
Nếu bạn bị tổn thương thần kinh bất kỳ, bạn sẽ không thể biết được nếu một cái chăn điện hoặc miếng nóng quá nóng - có thể dẫn đến bỏng không chủ ý. Cùng một vấn đề áp dụng cho nhiệt độ nước khi tắm.
Nếu bạn mắc bệnh tiểu đường và muốn sử dụng chăn điện, hãy làm ấm giường của bạn bằng chăn trước khi đi ngủ - sau đó xoay chăn hoặc tháo nó ra khỏi giường trước khi bạn leo lên.