Các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ đang được rao bán rất nhiều trên mạng internet là vật dụng mà nhiều người quan tâm. Bạn đang băn khoăn liệu có nên đầu tư tiền mua một chiếc giường ngủ thiết kế loại xịn hay chỉ nên sắm sửa loại giá rẻ? Bài viết này chính là dành cho bạn!
Name:  giuong-ngu-go-soi-2-.jpg
Views: 27
Size:  53.0 KB
Về cơ bản, việc khiến bạn quyết định mua một chiếc giường ngủ gỗ rẻ hay đắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như bài trí phòng ngủ của bạn, hình dáng thiết kế, màu sắc, giá cả, chất liệu… Một chiếc giường đắt chưa chắc đã tốt, và ngược lại, loại giá rẻ cũng chưa hẳn chất lượng cũng chỉ ở mức “bèo” như giá.

Với những người có mức kinh tế chưa khá giả thì giường giá rẻ là sự lựa chọn tốt và phù hợp. Nội thất Toàn cầu xin bật mí cho bạn những tips chọn mua các mẫu giường ngủ tốt giá rẻ.

Chọn chất liệu gỗ cho các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ
Giường ngủ làm bằng gỗ công nghiệp là sự lựa chọn khá ổn cho bạn. Gỗ ép công nghiệp là chất liệu chính được sử dụng cho các loại các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay bởi giá thành thấp và độ bền ở mức khá. Bạn nên chọn loại cốt lõi xanh chống ẩm, chống mối mọt và mua ở nơi uy tín, sản phẩm được bảo hành và bảo trì để được an tâm hơn khi sử dụng.
Name:  giuong-kieu-nhat-3-.jpg
Views: 24
Size:  53.9 KB
Kích thước các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ nên phù hợp
Tùy theo sở thích cá nhân và diện tích phòng ngủ mà chọn mua loại giường gỗ có kích thước phù hợp. Hiển nhiên, loại giường ngủ có kích thước càng nhỏ thì giá thành càng giảm đi. Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là, bạn nên ước lượng trước diện tích sẽ dùng để đặt giường thực tế trước khi mua để mua loại vừa đủ dùng. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được không gian sinh hoạt trong căn phòng ngủ, vừa tiết kiệm được túi tiền của mình.

Các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ phải có màu sắc phù hợp
Các mẫu giường bán sẵn hiện nay thường có màu trắng, màu gỗ tự nhiên, nâu trầm, cánh gián phủ ngoài lõi gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu thay đổi màu sơn trên sản phẩm sau khi đã chọn mua. Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được loại giường ngủ gỗ có màu sắc phù hợp để đảm bảo rằng nó sẽ không bị “lạc tông” giữa căn phòng ngủ của bạn.

Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong lúc chọn mua cho mình các mẫu giường ngủ đẹp giá rẻ. Và chính tôi tin rằng, bạn hoàn toàn có thể sắm sửa cho phòng ngủ của mình một chiếc giường phù hợp, giá rẻ và chất tốt.

>>> Xem thêm Bạn đã biết kích thước tiêu chuẩn cho các mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp chưa?