Phụ nữ là một nửa thế giới quanh ta, phụ nữ là mẹ, là vợ, là chị, là em hay là những người bạn, đồng nghiệp. Mỗi năm có nhiều ngày lễ dành cho phụ nữ, riêng với người Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh người phụ nữ, không chỉ về nét đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn cả nét đẹp trong đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, luôn hy sinh vì hạnh phúc gia đình.

Vì vậy những ngày này là dịp để chúng ta tôn vinh, bày tỏ lòng biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng của mình. Hãy cùng Suemall khám phá món quà tặng 20 tháng 10 độc đáo ý nghĩa với đồng hồ tranh.


Quà tặng 20/10 độc đáo ý nghĩa với đồng hồ tranh hoa lan tím

Người ta từng nói rằng “Chúa không thể có mặt ở khắp mọi nơi, nên Người đã tạo ra Mẹ đến tuổi của Mẹ thì Mẹ vẫn là vị thần bảo vệ cho con, tiếng Mẹ chỉ gọi thôi cũng cảm thấu tâm can. Hãy dành những lời chúc, những món quà ý nghĩa cho người Mẹ của mình nhé. Đồng hồ tranh chính là món quà như vậy, với sự tiện lợi 2 trong 1 là tranh trang trí nhà xinh kết hợp cùng với chiếc đồng hồ xem giờ càng mang đến sự độc đáo cho nó. Món quà mang ý nghĩa rất thực tế thế này nhất định sẽ làm vừa lòng Mẹ bạn đúng không nào?


Quà tặng 20/10 độc đáo ý nghĩa với đồng hồ tranh treo nhà bếp hiện đại

Phụ nữ luôn thích những điều lãng mạn và bất ngờ nên những món quà thường được tặng là những bó hoa hay trang sức, nhưng tuổi thọ của nó sẽ không cao như hoa rồi cũng sẽ héo, trang sức rồi cũng sẽ lỗi thời nhưng nếu là quà tặng 20 tháng 10 độc đáo ý nghĩa với đồng hồ tranh treo phòng bếp thì bạn yên tâm rằng nó sẽ làm cho người phụ nữ của bạn mỗi lần vào bếp đều sẽ thấy được hình ảnh của bức tranh mà bạn tặng, sẽ đều nhớ đến khoảnh khắc ấy. Khoảnh khắc mà bạn cảm thấy biết ơn người ấy sau mỗi ngày đi học về, đi làm về đều có sẵn bữa cơm nhà đang chờ bạn. Chỉ nghĩ đến thôi cũng cảm thấy hạnh phúc đúng không nào.


quà tặng 20/10 độc đáo ý nghĩa với đồng hồ tranh

Đặc biệt hơn nữa Suemall mở chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay cực kỳ hấp dẫn và giúp bạn có một món quà tặng 20/10 thật ý nghĩa. Theo đó, khi bạn mua 1 mẫu tranh size 30x60cm bất kì trên website, bạn sẽ được tặng một tấm tranh trang trí size 50x40cm. Thật tuyệt khi được tặng thêm 1 bức tranh để bạn trang trí một góc nhỏ nào đó ở không gian sống của mình. Chương trinh sẽ bắt đầu từ ngày 25/9/2017 đến hết ngày 31/10/2017
Các bạn có thể đặt hàng và mua hàng Suemall qua các kênh sau:
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang) – Zalo
- Đặt hàng qua website: donghotranh.com.vn
- Đặt hàng qua email: donghotranhtuong@gmail.com
- Đặt hàng qua Facebook: facebook.com/DongHoTranh/
- Đặt hàng trực tiếp ở showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
Thời gian làm việc ở showroom như sau:
- Từ thứ 2 – thứ 7: 8h sáng đến 8h tối và Chủ Nhật: từ 8 sáng – 4h chiều