Mùa đông, ai cũng sợ cái lạnh. Nhất là đối sở hữu người già, người mắc bệnh xương khớp, người mang cơ địa yếu, trẻ em. Vậy có thiết bị nào để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trong những ngày thời tiết khắc nghiệt. Chăn đệm điện là một thiết bị bạn nên lựa chọn trong mùa đông này.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CHẲN ĐIỆN HÀN QUỐC TRONG MÙA ĐÔNG
01. An toàn tuyệt đối.
Đệm sưởi ấm là sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc được sản xuất bằng kỹ thuật USA, sở hữu kiểu dáng ba lần an toàn cho người sử dụng:
- Thứ nhất: Nó được trang bị một CONTROL điều khiển tự động bằng CHIP điện tử , sở hữu cấu trúc với thể chống lại sự thay đổi bất ngờ của nhiệt độ gây ra bởi tác động bên ngoài hay va chạm….Một cầu chì được kiểu dáng bảo đảm tự động dừng hoạt động của cả hệ thống, đảm bảo tự động loại trừ hoàn toàn các nguyên nhân gây ra nguy hiểm.
- Thứ hai: Dây toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được kiểu dáng đặc biệt khác hoàn toàn mang phương pháp toả nhiệt của dây mai xo. Đồng thời tự động cảm nhận lệnh điều khiển từ Controller.
- Thứ ba: những ích lợi đường toả nhiệt bằng phương pháp cảm ứng nhiệt được định vị một cách hợp lý trên toàn bộ bề mặt tránh được sự tập trung một phương pháp cục bộ, cùng với sự kiểm soát tự động ở tất cả các bộ phận để chống lại sự nâng cao nhiệt độ quá mức và ngắt mạch khi cần thiết.
02. Hiệu quả cao.
những ích lợi bác sĩ Mỹ khuyên nên dùng đệm sưởi ấm. Lý do là:
. Đảm bảo độ ấm tuyệt vời cho cơ thể vào những đêm đông giá rét.
. Loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, đảm bảo cho giường nệm luôn khô tháo và ấm áp dù cho không khí với trở nên lạnh lẽo về đêm.
. Giúp cho máu, khí huyết lưu thông tốt khắp cơ thể.
. Đệm sưởi ấm rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt cho người già và những người bị những ích lợi chứng đau lưng mỏi cơ, thấp khớp…
03. Tiết kiệm và kinh tế.
Đệm sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (30W – 150W). Trong điều kiện trung bình (60W), giả sử dùng 10h/ngày, giá tiền cho 1 tháng dùng đệm sưởi là:
(60W x 10h x 30 ngày) x 1.500đ=27.000đ/tháng
Dùng đệm sưởi vừa cho ta cảm giác dễ chịu, ấm áp mà người dùng vừa thở được không khí trong lành về đêm.
04. Sử dụng phổ quát
Đệm sưởi ấm được ưa chuộng trên khắp thế giới, sản phẩm này đã được dùng phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản từ 35 năm nay. Người bệnh, người độc thân, sản phụ …đều sở hữu thể sử dụng đệm một cách thức an toàn và kinh tế. Đệm sở hữu thể sử dụng mọi nơi: Ký túc xá, bệnh viện, nhà ở, nơi du lịch… và đặc biệt ví như dùng trên giường thì càng thêm hiệu quả…
05. Sử dụng trong đa dạng Năm.
Việc sử dụng đúng hướng dẫn giúp cho đệm sưởi mang thể dùng lâu dài. Thực tế cho thấy những chiếc đệm sưởi, đệm điện cùng loại mà chúng tôi xách tay về VN, người dân Hàn Quốc đã sử dụng trên 15 năm vẫn dùng tốt
Bạn có thể xem thông tin về những ích lợi sản phẩm chăn điện tại đây
https://thuonghieudangcap.net/chan-dem-dien.html/