12 gợi ý thiết kế cho tất cả căn phòng khách siêu nhỏ, siêu chật

Đâu phải chỉ những phòng khách rộng rãi mới có thể kê vật dụng sang trọng và to lớn. Chắc chắn các bạn sẽ phải tâm phục khẩu phục trước sự sắp xếp hoàn hảo trong những ngôi nhà nhỏ này.
Phòng khách là nơi cần được trang trí đẹp mắt cùng với ấn tượng nhất trong nhà vì như thế đây là nơi tập trung thường xuyên của mọi người và cũng là "bộ mặt" của ngôi nhà.
bình thường, phòng khách nên được thiết kế rộng cùng với sáng sủa nhất so với tất cả phòng khác để bảo đảm đủ tiện dụng cho cả gia đình.
Tuy nhiên, bây giờ do tất cả thiết kế đô thị khác nhau nên xuất hiện khá nhiều căn nhà chật hẹp, cả khu nhà chỉ có diện tích vài chục mét vuông. Thế nên phòng khách cũng bị thu hẹp lại, chật hẹp cùng với đủ những hình dạng khác nhau. Từ đó việc thiết kế tất cả vật dụng trong phòng cũng trở nên khó khăn hơn.
Nếu gia đình các bạn cũng đang gặp phải các rắc rối trong việc bố trí các vật dụng như bàn ghế, tivi, tranh ảnh trong phòng khách thì có thể tham khảo 20 gợi ý thiết kế siêu đẹp dành riêng cho các phòng khách chật hẹp dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ thích mê cùng với chọn ra cho mình được kiểu thiết kế thích hợp với gia đình.


1. Chỉ cần một chiếc ghế sofa, 2 chiếc bàn nhỏ cùng với một chiếc đèn cây là đủ làm đẹp phòng khách nhà chúng ta. Thêm một bức tường lửng làm vách ngăn là gợi ý tuyệt vời giúp gia đình chúng ta vừa có một phòng khách cùng với một phòng ngủ đẹp, vừa vặn mà vẫn tách biệt.

2. Tận dụng những góc tường để kê ghế sofa hoặc bàn ăn khiến chúng trở nên gọn gàng hơn.

3. Bạn chỉ mất 1/2 góc phòng khách là đã kê đầy đủ gần hết các vật dụng. Một chiếc ghế sofa dài thích hợp để chúng ta thư giãn và nghỉ ngơi ngay ở phòng khách.

4. Ngôi nhà nhỏ không có nghĩa là không gian sống chật hẹp nếu bạn biết cách mua và kê chiếc ghế sofa dài theo chiều của phòng khách.

5. Nếu phòng khách nhà bạn thiết kế theo hình vuông thì kiểu kê bàn cùng với ghế tròn như thế này là hợp lý nhất.

6. Nếu bạn thường xuyên phải tiếp nhiều vị khách ghé thăm thì kiểu kê bàn và ghế sofa như thế này sẽ không tốn nhiều diện tích cho tất cả ngôi nhà có chiều sâu.

7. Phòng nhỏ nhưng vẫn kê được một chiếc ghế sofa dài, một chiếc tivi màn hình lớn, như thế này ai mà chả thích nhỉ?

8. Với căn nhà hẹp như thế này, các bạn chỉ nên tận dụng tất cả chiếc ghế sofa ngắn, bàn nhỏ và tivi vừa phải.

9. Nếu phòng khách nhà chúng ta như thế này thì cũng không phải quá hẹp. Đây là một kiểu sắp xếp mới lạ nhiều gia đình chưa biết đến.

10. Trông qua thì có vẻ gia chủ hơi "tham" xếp đồ trong phòng khách. Tuy nhiên, tinh ý sẽ phát hiện mọi thứ được bày cực hợp lý và cách sắp xếp khôn khéo này khiến cho gia đình các bạn vừa bày được nhiều đồ vật vừa trông vẫn rất sáng sủa.

11. Không gian phòng khách này được thiết kế thông với các phòng khác cùng với khá sát nhau. Tuy nhiên, nếu khéo léo chọn lựa hướng đặt ghế chúng ta vẫn có thể kê thêm một chiếc bàn làm việc hoặc tủ chứa đồ.

12. Kiểu thiết kế này phù hợp cho các anh chàng/ cô nàng còn độc thân.