Những chiếc bàn ăn thông minh cho căn hộ nhỏ

Các mẫu bàn ăn đa chức năng dưới đây sẽ giúp chúng ta xóa tan nỗi lo tránh được về diện tích đồng thời đạt được cái nhìn tân tiến cùng với sang trọng cho căn nhà của chúng ta.
Nếu chúng ta không thể đạt được một căn hộ lớn cùng với sang trọng, cũng đừng quá lo lắng bởi có nhiều phương pháp khiến căn hộ nhỏ trở lên rộng hơn so với diện tích thực tế.
Một trong số đó là tận dụng chiếc bàn ăn thông minh thích hợp với mọi không gian ngay cả khi chúng ta không có phòng ăn. Điều đó đồng nghĩa với việc các bạn không cần phải có một không gian phòng ăn rộng lớn bạn vẫn có thể thưởng thức bữa ăn của mình một cách thoải mái và tiện nghi.


>> Xem thêm: xích đu trứng ho chi minh, ghế đọc sách giá rẻ

Ngoài ra tất cả chiếc bàn thông mình còn có thể trở thành vật dụng nội thất thiết yếu, không chỉ áp dụng làm bàn ăn mà có thể phục vụ những nhu cầu sinh hoạt khác.

Nếu không gian của chúng ta thực sự nhỏ, chúng ta nên nghĩ đến việc sắm tất cả món đồ nội thất đa chức năng. Một chiếc bàn không chỉ phục vụ bữa ăn mà còn tận dụng làm bàn trà với các chiếc ghế sofa nhỏ gọn, đầy sang trọng là chọn lựa hoàn hảo.
Nếu bạn là người có tâm hồn lãng mạn và thích sự yên tĩnh thì mẫu thiết kế bàn đơn giản này chính là của bạn. Một chiếc bàn ở gắn liền với ban công sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những buổi chiều đẹp trời.
Một trong những mẫu bàn ăn tiết kiệm không gian đầy ấn tượng, bạn không cần phải lo lắng về đồ rộng của chiếc bàn hay địa điểm đặt nó. Việc của chúng ta đơn thuần là mở nó ra và thưởng thức một bữa ăn ấm cúng bên gia đình.
Nếu căn bếp của các bạn quá nhỏ để có thể chứa một chiếc bàn, các bạn cũng không cần quá lo lắng. Cách giải quyết có ích nhất là chọn lựa bếp nấu có gắn bàn ăn và các bạn chỉ việc gấp lại khi không cần.
Thiết kế này đưa đến cái nhìn tân tiến cùng với sang trọng cho căn bếp của chúng ta. Tuy nhiên có một nhược điểm là nó chỉ dành cho hai người.
Bạn không có chỗ để bàn ăn nhưng các bạn có một chiếc kệ trong phòng. Hãy biến chúng thành một chiếc bàn ăn tuyệt chiêu của riêng chúng ta.
Một trong những thiết kế đầy sáng tạo, sẽ chẳng ai biết chiếc tủ kê trên tường lại có thể biến thành bàn ăn khi cần thiết.
Bàn gắn liền vào tường cũng là một ý tưởng thú vị cho căn hộ nhỏ. Một chiếc bàn nhỏ không đòi hỏi nhiều không gian nhưng vẫn đạt được cho người ứng dụng sự thoải mái
Thiết kế này vừa tiết kiệm không gian vừa mang đến sự tinh tế, tiên tiến và đầy sang trọng. Không chỉ sử dụng làm bàn ăn, chiếc bàn có thể dùng làm vật trang trí hoặc làm bàn trà.
Một thiết kế đa chức năng, vừa có thể sử dụng bàn trà vừa trở thành bàn ăn khi cần thiết. Đây là một trong những thiết kế được ưu chuộng trong những căn hộ có diện tích nhỏ.