Tranh đồng hồ lịch pháo hoa tết rực rỡ DHL171007

Ở mỗi căn nhà, cái không thể thiếu đó chính là cuốn lịch, Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho ngôi nhà, không gian sống làm việc thêm ấm cúng, tươm tất – tạo thêm điểm nhấn sinh động cho không gian trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm sử dụng. Với tranh đồng hồ lịch pháo hoa tết rực rỡ DHL171007 của Suemall sẽ tích hợp hết tất cả những giá trị đó, chắc chắn sẽ đưa cho người sử dụng nó được lợi ích tôt nhất. Với hình ảnh đầy màu sắc và tựa như những luồng pháo hoa đang nổ vang trên bầu trời chào đón năm mới gần kề, chắc chắn sẽ là một món đồ trang trí đặc sắc và là món quà ấn tượng để tặng cho người thân và bạn bè.


Tranh đồng hồ lịch pháo hoa tết rực rỡ DHL171007

Đánh giá về tiêu chí kỹ thuật
Yêu cầu đặt ra phải phù hợp với mọi bức tường treo tranh trang trí, chúng tôi luôn đặt yêu cầu những bức tranh với nhiều sự lựa chọn về màu chủ đạo của bức tranh, và phải có sự chọn lọc khắc khe, tất cả sản phẩm được kiểm duyệt từ từng cây kim, pin 3A, máy đồng hồ Đài Loan, đến độ mịn bóng của mặt đồng hồ, từng chi tiết nhỏ ngay cả mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo về mức nhẵn mịn và phù hợp với quy định sản xuất của công ty. Bao bì hộp carton bồi với thiết kế sáng đẹp phù hợp làm quà tặng. Thiết kế khi treo với khoảng cách tường thích hợp, sẽ giúp đạt hiệu quả sống động cho tường nhà bạn khi nhìn vào Tranh đồng hồ lịch pháo hoa tết rực rỡ DHL171007


Tranh đồng hồ lịch pháo hoa tết rực rỡ DHL171007

Đồng hồ tranh Suemall và xu hướng trang trí nhà hiện đại
Tranh đồng hồ lịch pháo hoa tết rực rỡ DHL171007 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH là sự sáng tạo không đụng hàng khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh in và đồng hồ xem giờ trước đây. Mang lại nét sinh động cho phong cách decor các bức tường. Phát triển nên một sự sáng tạo mới, đồng thời các biểu hiện tính cách của chủ nhà. Bên cạnh đó tranh treo tường trang trí sáng tạo chúng tôi cũng là món quà tặng độc đáo và ý nghĩa được nhiều sự lựa chọn của đa số bạn hàng, thích hợp làm quà tặng sinh nhật, vật phẩm làm quà, hay quà tặng doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu cho các nhà quản trị doanh nghiệp.