Phòng khách là nơi thiết yếu nhất, tụ nhiều vượng khí nhất, vì vậy người ta thường đặt phòng khách ở vị trí trung tâm. Việc sắp xếp và sắp xếp nội thất sao cho hợp lý cũng rất quan trọng nếu chúng ta muốn nơi này dùng cho được vừa đủ các công dụng sinh hoạt đang dạng của gia đình.
Lựa chọn tính cách
thứ 1, người chơi cần lựa chọn được thiết kế biệt thự hiện đại phong cách xây ngừng cho mình sao cho ưa thích nhất. Có nhiều phong cách cho game thủ thỏa sức lựa chọn như: phong cách Châu Âu, Châu Á, đẳng cấp nhẹ nhàng tinh tế hay văn minh cá tính v.v... Mỗi ý nghĩ đó phong cách khác nahu sẽ có những cách trang trí riêng biệt mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Nếu người chơi thích tính cách văn minh người chơi nên lựa chọn tông biệt thự đẹp màu cốt lõi gần gũi với thiên nhiên như màu xám, màu vàng chanh, màu nâu... Đi cùng với đó sẽ là những phụ khiếu nại nội thất sáng màu như thảm trải sàn, khung tranh, hay đèn bàn... Một điểm đáng chủ ý khi chọn phong cách này là sự tương phản về màu sắc và dễ chơi về nội thất.
Nếu game thủ hướng đến đẳng cấp cổ kính sẽ yêu thích khi bạn có căn phòng lớn và thích sự sang cầu kì. Tông màu căn bản bạn nên chọn đó là những màu như quà đậm, màu gỗ tự nhiên...
bạn thích sự nhẹ nhàng thì tính cách lãng mạn là lựa chọn tốt nhất. Theo đẳng cấp này thiết kế nội thất biệt thự sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác dễ chịu khi trở về căn nhà của mình. Nội thất sẽ khá cầu kì về khía cạnh chứ không thiê về tính tối giản như phân chia theo đẳng cấp văn minh. Chất liệu vải đi kèm kém là những loại mỏng manh nhẹ có họa tiết hoa văn nhã nhặn.


Lựa chọn nội thất
Sau khi người chơi đã xác định được đẳng cấp của căn phòng khách bước tiếp theo game thủ phải xây ngừng và phân bố nội thất sao cho yêu thích với những đẳng cấp mà người chơi lựa chọn. Tùy từng chi tiết đặc trưng của những tính cách để có thể chọn nội thất yêu thích, bởi vì có thể bạn thấy sofa hay kệ tivi rất đẹp nhưng khi mang nó vào trong phòng khách của game thủ thì lại thật bi thiết cười cợt và lạc lõng.
Kệ tivi kém sử dụng tầm thường trong các phòng khách, và kệ tivi cũng có nhiều kiểu dáng khác lạ , nhưng theo xu hướng ngày nay thì kệ tivi xoàng được xây giới hạn một cách tối giản, ít rườm rà và đoàn kết với lạnh lẽo sách hay những vật trang trí dấu ấn . Và gần như trong tính cách cổ đại thì kệ tivi không hiện ra trong phòng khách này. Lựa chọn sofa làm sao cho ưng ý với phòng khách là cả một vấn đề gian nan , không giống với kệ tivi, sofa có rất nhiều kiểu dáng và cá tính. Nên tùy từng phòng khách tính cách khác nhau lại có những bộ sofa khác nhau cho riêng mình. Những phòng khách mang đẳng cấp văn minh thì sofa dễ chơi như sofa mang đẳng cấp Zen của Nhật là một sự lựa chọn tối ưu, những phòng khách mang đẳng cấp cổ kính thì sofa mang tính cách cổ của Ý sẽ làm nổi bật sự thanh lịch trong căn phòng.
Màu sắc cũng rất thiết yếu , nếu không khéo léo người chơi sẽ phá hỏng tất cả không gian của căn phòng. Màu sơn của phòng khách cũng vậy, người chơi luôn nghĩ chọn màu sơn theo ý mình là được nhưng người chơi nên chỉnh sửa luận điểm đó, vì ở Việt Nam những mẫu nhà rất khác nhau và có nhiều hình dáng, chọn sơn còn liên quan đến việc tạo không gian cho căn phòng, những gian phòng bao la dễ chịu thì rất dễ chơi trong việc chọn màu sơn, nhưng nếu căn phòng của game thủ chật thì người chơi không thể chọn những màu sơn tối mà nên chọn những gam màu chan hòa ánh sáng như trắng để cơi nới không gian. Và người chơi có thể cấu kết các mảng màu để không gian phòng khách thêm tối ưu.