các loại trái cây tốt cho hệ tiêu hóa là những loại trái cây bổ sung nhiều chất xơ trong chế độ ăn có thể giúp giúp đỡ tiêu hóa và giảm những rối loạn tiêu hóa. sau đây là 5 loại hoa quả nhập khẩu siêu tốt cho hệ tiêu hóa các thầy thuốc dinh dưỡng khuyên sử dụng vì nó tốt hơn cho tiêu hóa của bạn.Một quả lê cả vỏ chứa lượng chất xơ lớn, khoảng 6g. Lê giàu chất xơ nên tốt cho giảm cholesterol và cách tân nhu động ruột, bởi thế dẫn đến tiêu hóa tốt hơn.

Xoài

Được gọi là vua của những loại trái cây, dòng quả này chứa phần lớn chất xơ và đóng vai trò như một dòng quả tiền sinh vật học. Nó làm tăng vi khuẩn tốt trong hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn. Xoài chứa chất xơ được lên men để sản sinh axit béo chuỗi ngắn (SCFA) có lợi cho chuyển hóa năng lượng.

Đu đủ

Đu đủ là mẫu quả nhiều chất xơ giúp tiêu hóa dễ dàng. Trong tình trạng táo bón, đu đủ có tác dụng tốt nhất. Đu đủ chứa enzim papain giúp tiêu hóa thuận lợi nhờ phân giải protein.

các dòng quả mọng

Quả mọng chứa nhiều chất xơ. Chúng được coi là “nhà máy điện dinh dưỡng”. các loại quả mọng còn chứa nhiều vitamin C và cũng có những đặc sắc chống oxy hóa giúp chống lại ung thư.

Chuối

Chuối chứa nhiều chất xơ hòa tan, rất tích cực để hạ cholesterol và cách tân tiêu hóa. Chuối chứa pectin là dòng chất xơ rất đặc sắc.

Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

Cửa hàng 1: Số 4 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Cửa hàng 2: Số 21 Liền kề 4 – Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
Cửa hàng 3: Số 19 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Cửa hàng 4: Số 375 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Thủy Anh Fruits là một trong các cửa hàng hoa quả nhập ngoại uy tín tại Hà Nội. khách hàng tới mới Thủy Anh Fruits sẽ được nhân viên giải đáp và coi ngó tận tình, với từng hiện trạng người tiêu dùng không hài lòng về chất lượng sản phẩm người mua nhấc máy tới số đường dây nóng của hệ thống hoặc để lại thông báo trên trang để được hệ thống hỗ trợ đổi trả sản phẩm hay có thể tới bất kì cửa hàng nào gần nhất để đổi trả sản phẩm.

Lý do khách hàng nên mua hàng tại hệ thống hoa quả nhập ngoại Thủy Anh Fruits

Giao hàng tận chỗ theo yêu cầu của khách hàng. không mất phí chuyên chở nội thành Hà Nội với từng hóa đơn trên 500.000đ. Khách nhận hàng không ưng có thể hoàn lại nhân viên giao hàng.
Trái cây luôn được chắc chắn nguồn gốc lai lịch. ( từng mẫu hoa quả được Thủy Anh Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
Trái cây không hóa chất, trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thức ăn. ( Thủy Anh Fruits là một trong những đơn vị được cấp giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm. cam kết trái cây sạch 100% tới khách hàng)
Được ăn thử sản phẩm trước khi mua
dồi dào các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp
Thái độ phục vụ của nhân viên gần gũi, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho từng người tiêu dùng khi tới với Thủy Anh Fruits.
Thủy Anh Fruits có hệ thống kho lạnh đạt chuẩn để bảo quản hoa quả giữ được độ tươi ngon nhất.
Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits cám ơn người mua đã luôn tín nhiệm Thủy Anh trong các năm qua, Thủy Anh đảm bảo sẽ tiếp diễn nỗ lực để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.