Vào các năm 1970 chương trình nhân giống ở Fresno dựa trên các giống nho cơ bản: Sugrathnineteen, scartlet royal, crimson, flame, ruby, sunser đã cho ra các giống nho đỏ ngon nhất. với điều kiện thời tiết hoàn hảo ban ngày nóng, đêm lạnh giảm thiểu lại các sâu bệnh tấn công; sau khi ngủ đông khoảng 3 tháng, nho sẽ chồi lộc và đơm hoa kết trái vào mùa đông.

Vụ mùa của nho đỏ ko hạt Mỹ khởi đầu từ tháng 5 đến hết tháng một năm sau. Nhờ công nghệ bảo quản CA tiền tiến, nho giữ được độ tươi ngon trong thời kì và đủ dùng cho cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

2. Đặc điểm

Nho đỏ không hạt Delano American nguyên chùm chen chúc quả, quả hơi dong dỏng dài được bao bọc dưới lớp phấn trắng trùng hợp. Vỏ mỏng hơi có vị chát nhẹ nhưng cực kỳ dễ bóc, đặc ruột và nhai giòn rồm rộp, làm thịt ngọt đậm nhưng ko khé cổ.

đặc thù tỷ lệ rụng cực phải chăng, chỉ đếm trên đầu ngón tay và đã được cái bỏ trong giai đoạn lọc sản phẩm trước khi bày bán.

3. Giá trị dinh dưỡng

sở hữu những chất dinh dưỡng sở hữu trong nho đặc thù là cái nho đỏ ko hạt hay nho đỏ với hạt mỹ giúp bạn kiểm soát được phần lớn bệnh.

- Hợp chất resveratrol chủ yếu mang trong vỏ của cái nho đỏ ngăn hồng cầu kết dính, giảm hình thành cục máu đông, nâng cao cholesterol thấp, giảm cholesterol xấu

- Ngăn chặn các nguy cơ tim mạch, phòng tránh ung thư, chống đỡ thấp hơn mang những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra như xạ trị, hóa trị.

- Lượng vitamin A dồi dào giúp mắt sáng, ngăn dự phòng thoái hóa điểm vàng, quáng gà khi về già

- Hoa quả luôn được đảm bảo căn nguyên căn nguyên (luôn có giấy chứng nhận căn nguyên)

- Hoa Quả luôn đảm bảo vệ sinh An toàn thực phẩm ( luôn sở hữu giấy chứng thực VSATTP)

- Giá tốt nhất Miền Bắc (vì là doanh nghiệp nhập khẩu to và trực tiếp từ nhà cung cấp)

- Miễn phí tổn chuyên chở cho quý khách ở nội ô Hà Nội.

- Được ăn thử sản phẩm tại những cửa hàng trước khi tậu.

- phổ biến các dịch vụ kèm theo để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: quà tặng, quà tết,...

- Được đổi trả hàng lỗi/hỏng

- Là hệ thống độc nhất ở Hà Nội http://thuyanhfruits.com/san-pham/nho-den-khong-hat-my/ các shop sở hữu kho lạnh đạt tiêu chuẩn để bảo quản hàng hóa ( hoa quả luôn được bảo quản ở nhiệt độ 0 oC – 5oC)

- với chính sách ưu đãi lớn cho người dùng thân thiết ( tặng quà/chiết khấu to cho khách nhân dịp sinh nhật/…….)