cũng như những khách hàng bình thường khác, trong bối cảnh giá ga tăng nhưng quan trọng hơn cả là chất lượng ga, nổ trong thời gian gần đây, KH có xu hướng đổi thay sang sử dụng dòng bếp mới trong đó bếp điện từ. Vậy bếp điện từ Chef's có tốt không ? thế mạnh của nó là gì ? Hãy cũng tìm hiểu trong bài tư vấn sau nhé!

Cùng với bếp ga thì bếp điện từ là một trong những dụng cụ thổi nấu khá tiện nghi, nhưng nhiệt độ nấu của bếp điện từ cao hơn, nhờ nhiệt độ ổn định nên sức nóng cũng được phân tán đều hơn.

Bếp điện từ Chef's dùng nguồn năng lượng đầu vào là điện nhưng có các cách phát nhiệt khác nhau: dẫn nhiệt, bức xạ và cảm ứng từ.

Bếp điện từ Chef's sử dụng cuộn dây tiếp xúc (loại phổ thông nhất và rẻ nhất) hoặc cuộn dây dạng dải ruy-băng đặt trong một đĩa ceramic ở dưới tấm kính chịu nhiệt để làm nóng công cụ nấu với tốc độ siêu nhanh. Bếp điện từ Chef's hiện diện bếp làm bằng kính dễ lau chùi, vệ sinh và trông sang trọng nhưng cũng khá đắt. Công suất điện hết mức có thể (bếp đôi trở lên) từ 3000 W cho tới hơn 7400 W (tùy thuộc vào số lượng bếp nấu; vòng bếp nấu).

khi nấu nướng, bếp điện từ Chefs chỉ làm nóng đáy nồi hoặc đáy mọi thiết bị nấu nên không làm cho không gian bếp bị nóng như những dòng bếp khác do không phát tạo nhiệt tỏa ra ngoài hoang toàng. Ngay cả mặt bếp và đại đa số thân bếp cũng không nóng, do vậy nếu thực phẩm có rớt xuống cũng rất dễ lau sạch. mặc dầu nước trong nồi đang sôi, bạn vẫn có thể tay không cầm vào mép trên của nồi để nhấc ra mà không sợ bị bỏng. bởi có công suất lớn (từ 200W tới 2200W) và chỉ làm nóng đáy nồi nên nấu siêu nhanh và ít tốn điện. đại đa số vỏ và mặt bếp đều là nguyên liệu cách nhiệt và cách điện nên ngoài việc không bị bỏng, chúng ta không sợ bị điện giật an toàn. nếu như đang nấu, bạn đột ngột nhấc nồi ra, bếp tự động ngắt ngay sau vài phút. Hoặc nếu đun đến cạn, nhiệt độ đáy nồi tăng lên trên 300 Độ C, bếp cũng tự tắt. Bếp từ Chefs vừa văn minh, sạch sẽ, chóng vánh lại an toàn mà giá cũng tương đối.

Nhưng dòng bếp này có giảm thiểu riêng về đồ sử dụng để nấu tương tự như lò vi ba, đối với bên bếp từ chỉ sử dụng nồi đáy bằng và nhiễm từ như inox nhiễm từ, sắt tráng men, thủy tinh có sợi kim khí bên đồ vật bếp điện từ Châu Âu nhập ngoại có công năng nấu hỗn hợp đại đa số những loại nồi. Và giá cả bỏ ra ban sơ hơi cao so với các mẫu bếp ga bình thường. do vậy với việc giá ga tăng vọt như hiện tại thì chúng tôi nghĩ dòng bếp điện từ Chesf sẽ không làm quý khách hàng phải thất vẳng vì sản phẩm này. Sản phẩm được bảo dưỡng trên toàn quốc 2 năm và bảo trì vĩnh viễn