đầu tiên bắt buộc kể tới các mẫu bếp từ Bosch, là một nhãn hàng bếp từ nổi tiếng trên khắp thế giới. những sản phẩm bếp từ của Bosch được lắp ráp tại Tây Ban Nha, duy chỉ với một model duy nhất bếp từ đôi Bosch PMI968MS được lắp ráp tại Trung Quốc. Còn 100% các model bếp từ ba, bếp từ bốn..của Bosh lắp ráp nhà máy đặt tại Tây Ban Nha. Dù lắp ở các nước khác nhau nhưng điểm mạnh của những chiếc bếp từ Bosch này là sử dụng toàn bộ những linh phụ kiện cao cấp du nhập của Đức như:Mặt kính nguyên tấm Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt phải chăng nhất hài hòa cộng hệ thống mâm từ Indution tập kết nhiệt lượng tới 90% lúc sử dụng giúp tần tiện điện. không chỉ vậy bếp từ Bosh còn với những tính năng ưu việt như tính năng booster giúp nấu ăn nhanh, tính năng khóa trẻ em an toàn, hứa giờ nấu thông minh… mang đến sự nhân thể ích tối đa cho người sử dụng. Ở một số model như bếp từ Bosch PID675N24E cao cấp còn hỗ trợ tính năng chiên, xào cừu trên hai vùng nấu của bếp, mang 4 chừng độ khác nhau. Bếp có một vùng nấu lớn rộng 32cm đạt công suất tối đa 3300W, hai vùng nấu còn lại đạt công suất 1800W và 1400W giúp phù hợp với hầu hết kích tấc xoong nồi trong gia đình bạn.
http://bepphuongdong.com/tt/1243_bep...g-nao-tot-nhat

tất cả sản phẩm bếp từ Bosch tiêu dùng kỹ thuật Induction Zoneless tự động nhận diện nồi nấu thông mình, giúp tùng tiệm tối đa điện năng tiêu thụ. 1 số model bếp từ Bosch bạn sở hữu thể tham khảo thêm model bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PIJ675FC1E, bếp từ Bosch PXC275FC1E… cũng được phổ biến quý khách tuyển lựa. ngoại giả hãng bếp từ Bosch cũng có các nhược điểm ấy là hãng chỉ sinh sản các loại bếp từ 3, 4 nhiều vùng nấu nên công suất và bàn đá ko yêu thích nhiều sở hữu các gia đình tại Việt Nam. bên cạnh đó hãng chỉ sản xuất duy nhất một dòng bếp từ đôi nhưng đấy lại snar xuất tại Trung Quốc. bên cạnh đó bảng điều khiển của chiếc bếp từ Bosch này thường ngày là bảng điều khiển chung nên hơi khó tiêu dùng sở hữu người già và trẻ nhỏ.

với tên 1 thành phố nức danh của Đức, hãng bếp từ Munchen là dòng sản phẩm đang trở nên “ cơn sốt” của đa dạng người sử dụng hiện nay. hiện tại 100% những sản phẩm bếp từ Munchen dùng linh kiện linh kiện nhập cảng như mặt kính Schott Ceran đây là mẫu mặt kính thấp nhất hiện tại, có độ bền và tuổi thọ cao. Mặt kính được làm cho bằng chất liệu gốm sứ thủy tinh cao cấp, thân thiện sở hữu môi trường ko chứa những kim khí nặng độc hại asen và antimon. hiện tại bếp từ Munchen có nguồn gốc chính từ 3 nước khác nhau:

+ chiếc bếp từ Munchen nhập khẩu nguyên dòng từ Đức ứng mang những model: Bếp từ Munchen GM 5656, bếp từ Munchen GM 8999 với những mẫu nhập cảng từ Đức thì giá thường giao động từ 20 triệu trở lên và các loại bếp này được bảo hành 3 năm hàng hiệu tại nhà người dùng.
+ cái bếp từ nhập cảng linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại Tây Ban Nha ứng có model bếp từ Munchen GM 6232, bếp từ Munchen M568I giá giao động trên 17 triệu và được bảo hành chính hãng 3 năm trên toàn quốc.
+ loại bếp từ nhập cảng linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp tại Ý sở hữu những model: Bếp từ Munchen M216 Max, bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen MT03, ... mang các dòng này thì giá trong khoảng từ 13 đến 18 triệu hầu hết những dòng bếp từ này được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà các bạn.

Dù lắp giáp ở các nước khác nhau nhưng đặc điểm chung của bếp từ Munchen đều sử dụng hầu hết linh kiện từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran, đây là cái mặt kính độc quyền được nhập nguyên tấm đến từ Đức, mang khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao tới 800 độ C, mặt kính này ko dễ bị trầy xước trong công đoạn dùng bắt buộc vô cùng an toàn cho bạn. Mặt kính này sở hữu khả năng truyền nhiệt rẻ và khả năng tản nhiệt cực nhanh. khi gặp nhiệt độ cao, biến đổi đột ngột, mặt bếp không bị biến dạng, vỡ nứt. Mặt kính Schott Ceran là mặt kính thấp nhất được thứ cho những cái bếp từ cao cấp nhất bây giờ. với mặt kính Schott Ceran lúc đang đun nấu, nước vô tình tràn ra mặt bếp sẽ ngay tức khắc được làm nguội chỉ trong vòng vài giây giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. hài hòa cùng hệ thống mâm từ EGO với bề ngoài đặc biệt: các vòng dây đồng của mâm từ đường kính lớn, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn. Việc sử dụng mâm từ E.G.O mang ưu điểm nổi bật mang khả năng sinh nhiệt nhanh và đều, giúp cho thức ăn chín nhanh hơn và giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, rút ngắn tối đa thời kì thổi nấu so mang các mẫu bếp từ bình thường khác.

cộng sở hữu ấy là chức năng tự động san công suất (IC5): lúc bật cả 2 bếp công suất cực đại, bếp sẽ tự động san nhiệt để khống chế công suất đây là một trong các công nghệ nổi bật nhất mà bếp cảm ứng điện từ Munchen với, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong giai đoạn tiêu dùng không bị quá tải nguồn điện, kiệm ước tối đa điện năng phù hợp có hệ thống lưới điện của Việt Nam. Chức năng booster đây là chức năng nổi bật sở hữu chức năng này bạn sở hữu thể tăng nhiệt nhanh nhất cho bạn từ 1 mang thể lên ngay mức 9 và không phải bấm từng mức. Ở những dòng bếp từ du nhập từ Đức như model bếp từ Munchen GM 5656, GM 8999 còn tích hợp một số những tính năng ưu việt như: Tính năng nấu ninh hầm sở hữu 3 mức công suất nhỏ: 40 độ C, 70 độ C, 90 độ C.

Trên đây là một số hãng bếp từ điển hình được đánh giá cao về chất lượng người mua sở hữu thể tin tưởng sử dụng. Để tìm được sản phẩm tốt nhất bạn mang thể tới sở hữu chúng tôi Bếp Phương Đông, tại đây bạn sẽ tậu được sản phẩm với giá tiền thấp nhất cộng chương trình quà tặng.