đơn giản và tinh tế, nội thất hiện đại đang là khuynh hướng mẫu mã nội thất được ưa chuộng , đặc thù là đối có những căn hộ chung cư cao cấp. khi kiểu dáng diện tích này, đèn trang hoàng là 1 món đồ nội thất chẳng thể thiếu, mang đến sự sang trọng và tính mỹ quan cao.những cái đèn trang trí hiện đại được mẫu mã theo rộng rãi mẫu mã khác nhau như đèn chùm, đèn ốp trần , đèn thả… Bài viết dưới đây , Vương Quốc Đèn xin giới thiệu 3 chiếc đèn ốp nhập khẩu cho nội thất kiểu dáng hiện đại .Đèn ốp trần vuông mạ vàng cao cấpkiểu dáng mẫu mã ấn tượng với khung hình vuông, loại đèn này mang lại sự độc đáo cho diện tích nội thất. Là dòng đèn trang hoàng nhập cảng phải những khía cạnh của sản phẩm được gia công tốt , mép cạnh được khiến cho tròn tinh tế.sườn đèn mẫu mã kiên cố sở hữu chất liệu hợp kim cao cấp, có đặc thù là độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt . hài hòa mang các họa tiết trang hoàng và cáchạt pha lê nhấp nhánh ,đem lại sự sang trọng và tính mỹ quan cao.những hạt pha lê với khả năng khúc xạ ánh sáng tốt , mang đến ánh sáng lung linh và ảo huyền . tuy nhiên, pha lê còn có tác dụng phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.


Đèn ốp nai lưng nghệ thuật hoa thủy tinhLấy ý tưởng từ những cánh hoa tinh tế, mẫu đèn ốp trần phòng khách này được kiểm tra cao về mặt mẫu mã , là tuyển lựa lí tưởng cho thể tích nội thất mẫu mã hiện đại .
Sản phẩm là sự hài hòa kết hợp giữa khung hợp kim kiên cố với chao đèn dáng bộ hoa thủy tinh ấn tượng, đem lại tính hài hòa và tính nghệ thuật cao. Hệ thống chao bóng thiết kế tinh tế, thủy tinh bề ngoài vân sần, giúp khúc xạ ánh sáng, mang lại ánh sáng lung linh và phổ biến màu sắc cho dung tích nội thất. khuông đèn được khiến cho từ chất liệu hợp kim cao cấp, được sơn mạ vàng sang trọng.Đèn có thể tích chiếu sáng rộng, lên tới 30m2, phù hợp kiểu dáng cho cả các dung tích không gian rộng, mang đến ánh sáng ấm áp bao trùm.


Đèn ốp trần phong cách cổ trang hoàng trong lòng đại dươngkiểu dáng theo cá tính Địa Trung Hải, loại đèn ốp trằn này chắc chắn sẽ là điểm nhấn mang đến hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian nội thất mà nó hiện diện.Điểm nhấn của sản phẩm là những họa tiết trang trí vỏ sò khi không, mang lại sự ấn tượng và độc đáo. kết hợp với màu xanh nước biển nhẹ nhõm, đem đến tính mỹ quan cao. Đèn được khiến từ chất liệu thủy tinh cao cấp, với độ cứng cao và khả năng chống bụi bẩn hiệu quả, đem đến khả năng sử dụng thông minh . Lớp thủy tinh được kiểu dáng vân nước, mang đến ánh sáng độc đáo và phổ biến màu sắc đẹp cho không gian mà nó hiện diện.mẫu đèn ốp trần cao cấp này với tính kết hợp mỹ quan cao, ăn nhập có rộng rãi không gian mẫu mã khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, doanh nghiệp , khách sạn, phòng trưng bày..đem lại sự nhiều diện tích thiết kế .Trên đây là 3 loại đèn ốp trần trang trí du nhập được đánh giá cao về mặt mẫu mã, là chọn lựa lí tưởng cho những căn hộ chung cư kiểu dáng đương đại . nếubạn muốn sắm hiểu chi tiết về sản phẩm, hay tham khảo thêm các loại đèn trang trí du nhập khác, xin vui lòng truy hỏi cập website https://vuongquocden.vn/.

Nguồn: http://www.vuongquocden.top/