Để chọn ra câu giải đáp chính xác nhất quý người dùng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Bếp từ Giovani
Giovani là một trong những nhãn hiệu lừng danh đến từ Ý mang hầu hết mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích . Bếp từ Giovani có rộng rãi kiểu dáng bếp từ bếp đôi đến bếp ba vùng nấu giúp bạn sở hữu thể dễ dàng chọn lựa được chiếc bếp ưa thích với kích thước của từng dung tích bếp .

1 số dòng bếp từ Giovani được rộng rãi chuyên gia cũng như người dùng đánh giá cao đó là : Bếp từ Giovani G-270SD ( bếp mang mẫu mã 2 vùng nấu ), Bếp từ Giovani G-390SD ( bếp mang mẫu mã 3 vùng nấu )…
Bếp từ Giovani G-270SD được dùng tất cả những linh kiện cao cấp chính hãng như : Mặt kính Schott Ceran , đây là mẫu mặt kính gốm thủy tinh không cất các kim khí độc hại, hoàn toàn ko gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Mặt kính Schott Ceran với đa dạng đặc điểm nổi trội như chịu được nhiệt độ lên đến 800 - 1000 độ C, chịu được lực va đập lên đến 30 kg, khả năng truyền nhiệt rẻ và khả năng tản nhiệt cực nhanh. lúc gặp nhiệt độ cao, biến đổi đột ngột, mặt bếp ko bị biến dạng, tan vỡ nứt.
http://beptucaocap.vn/bep-tu-y-loai-nao-tot-nhat
ngoài ra bếp còn sử dụng hệ thống bo mạch mâm từ E-G-O của Đức, đây là cái mâm từ được cấu tạo bằng những vòng dây đồng sở hữu đường kính lớn, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn, số lượng thanh chắn từ đa dạng hơn. Phần trên của mâm từ và phía dưới mặt kính được ngoại hình tấm fit cao cấp phương pháp nhiệt, bí quyết điện hiệu quả với tác dụng giảm thiểu nhiệt lượng truyền ngược từ mặt kính xuống làm nóng các bo mạch điện tử, bảo vệ đĩa từ. Việc sử dụng mâm từ E.G.O có điểm cộng nổi bật mang khả năng sinh nhiệt nhanh và đều, giúp cho thức ăn chín nhanh hơn rút ngắn tối đa thời kì thổi nấu so mang những loại bếp từ bình thường khác.Bếp từ đôi Giovani G-270SD có hệ thống thân bếp được khiến bằng chất liệu inox rất bền không bị han ghỉ với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam cùng bảng điều khiển cảm ứng dạng mới trượt Slide siêu nhạy cùng 9 cấp độ tăng giảm khác nhau dễ điều khiển ngay cả sở hữu người già và trẻ nhỏ đều với thể tiêu dùng được. những chiếc nhập khẩu từ Ý này được áp dụng kỹ thuật mới vào việc sinh sản, điểm nổi bật ở loại bếp từ nhập khẩu từ Ý này chính là các tính năng nổi bật như:
+Chức năng hiện đại “ stop and go” cho phép ghi nhớ chương trình nấu. ví như bạn bận có thể mua chức năng stop bếp sẽ giới hạn lại ở chương trình nấu hiện nay, và sẽ tiếp tục chương trình nấu của bạn lúc bạn chọn chức năng “go”.
+ Tự động tắt theo công suất nấu: VD ở chương trình này lúc các bạn nấu ở mức cấp độ cao nhất là cấp độ 9 sau 2 tiếng bếp sự tự động tắt.
+Nhắc thời gian nấu còn lại: ở chương trình này các bạn cài đặt thời kì nấu là 10 phút, trong công đoạn nấu bếp sẽ còn đèn báo hiện thị số thời kì còn lại để cho người sử dụng biết.
+Chức năng hứa hẹn giờ thông minh
+Chức năng khóa trẻ con an toàn
Bếp từ Giovani G-270SD sở hữu giá giao động từ 20 triệu đến 20,5 triệu tùy từng thời điểm khác nhau và bếp được bảo hành hàng hiệu 10 năm tại nhà.

- Bếp từ Munchen

Đại điện cho những sản phẩm bếp từ Munchen nhập khẩu Ý thì bếp từ Munchen M216 max được coi là sản phẩm ưu việt nhất.
Bếp từ Munchen M216 max: dùng loại mặt kính đến từ Đức - kính Schott - (Đây là loại mặt kính cao cấp nhất trên thị trường, cái mặt kính này có tính năng vượt trội hơn đa số các cái mặt kính khác như chịu lực va đập tới 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C -> 1000°C). cái mặt kính Schott này còn mang khả năng tản nhiệt nhanh nhất, cụ thể trường hợp nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì sau vài giây bếp sẽ nguội ngay. Chính điều này sẽ giúp cho người mua có thể vệ sinh bếp mà không phải nên đợi lâu, tằn tiện tối đa thời kì sau khi nấu ăn.

Mâm từ của mẫu sản phẩm bếp từ munchen du nhập M216 max được cấu tạo là các sợi dây đồng thuần chất được tiêu dùng khoa học Induction Zoneless là mẫu mâm từ cao cấp tự động nhận diện kích cỡ vật dụng nấu ( mang đáy nhiễm từ). bởi vậy sở hữu công nghệ này bếp chỉ hoạt động trong vùng vật dụng nấu, phải tùng tiệm kinh tế và an toàn cho người sử dụng. với hiệu suất bếp từ đạt trên 90%, lượng nhiệt thất thoát ra bên cạnh hầu như chơi đáng nói cần sẽ giúp bạn tằn tiện điện năng đa dạng hơn so có những cái bếp khác như bếp gas hay bếp dầu cũ kỹ trước đây.
Bếp được vật dụng đặc biệt là chức năng Booster giúp cho thời kì nấu bếp nhanh gấp 2 lần so có các cái bếp khác. Hệ thống bàn phím cảm ứng nhiệt tay vô cùng nhạy, tiêu dùng dễ dàng ngay cả lúc tay bị ướt.