Quán rượu nổi tiếng ở Sài Gòn. Giữa một Sài Gòn rộng lớn với rất nhiều nơi để ăn, "trò chơi" yếu tố đã quá bình thường, thay vì "chơi ở đỉnh cao của nó," "chơi bến tàu" với rượu vang hảo hạng, âm nhạc và đỉnh cao của bóng. Hoa hồng đỏ đẹp ... là những yếu tố nên là khách quan trọng nhất. Nhưng đâu là những quán bar nổi tiếng Sài Gòn để đáp ứng các tiêu chí này? Trò chơi là câu trả lời của bạn.

1. Chill Skybar - Ăn uống

Nổi bật trên sân thượng của tòa tháp AB, Chill Skybar cũng giống như một đám mây ở trung tâm Sài Gòn, một nơi với không gian hoàn hảo cho nổ tung những khoảnh khắc.

Chill Sky Bar được chia thành nhiều khu vực, chẳng hạn như nhà hàng, khu vực cấm hút thuốc và không gian mở với tầm nhìn đẹp. Chill Skybar cũng cung cấp cocktail ngon miệng và các món ăn ngon với các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và đầu bếp giàu kinh nghiệm.

2. Glow Skybar

Với tầm nhìn 360 độ ngoạn mục, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những cuộc sống về đêm tuyệt đẹp của Sài Gòn với những ly cocktail độc đáo của mình để đáp ứng ngay cả những khách sành điệu nhất. phức tạp nhất.
3. Play

Giữa một Sài Gòn rộng lớn với rất nhiều nơi để ăn, "trò chơi" yếu tố đã quá bình thường, thay vì "chơi ở đỉnh cao của nó," "chơi bến tàu" với rượu vang hảo hạng, âm nhạc và đỉnh cao của bóng. Hoa hồng đỏ đẹp ... là những yếu tố nên là khách quan trọng nhất. Nhưng đâu là nơi để đáp ứng các tiêu chí này? Trò chơi là câu trả lời của bạn.


Chơi là nơi giải trí tiềm năng cho tầng lớp quý tộc, người nổi tiếng và người nổi tiếng đến và "chơi" một cách có ý nghĩa nhất.

4. PANDORA Sky Lounge

Nhờ có vị trí tuyệt vời của nó ở trung tâm của thành phố và sự chú ý đến từng chi tiết, từng mảnh PANDORA Sky Lounge đã trở thành một nơi không thể nào quên nhờ vào mái phong cách hạng nhất: không gian mở, đồ lót đá đẹp trên mái nhà với một tầm nhìn về cách thức tầm nhìn vô hạn bao gồm một Sài Gòn rực rỡ. Nếu bạn muốn thay đổi gió, PANDORA Sky Lounge có không gian riêng của nó với đèn hiện đại và một hệ thống âm thanh sẽ giúp bạn ghi game.

Nhờ vị trí tuyệt vời và không gian đầu tư cẩn thận, PANDORA Sky Lounge là nơi bạn có thể quên một ngày dài mệt mỏi.

5. Zheng Lounge

Zheng Lounge được dựa trên một ý tưởng ban đầu được phát triển bởi các chủ sở hữu của Zheng, người gọi tên mình - Trịnh, người cũng sở hữu Sky Lounge nổi tiếng tại Sài Gòn. Sau nhiều năm kinh doanh thành công Pandora Sky Lounge, ông đã quyết định để mang lại một làn gió tươi trong môi trường giải trí về đêm bằng cách chú ý hơn để thiết kế và kinh nghiệm, tôi đã hình thành Zheng Lounge.

Đồng thời với đế chế của Tần Thủy Hoàng, các Trung Quốc cổ đại triều đại thịnh vượng, Zheng Lounge có hàng trăm triệu đồ cổ. Một không gian độc đáo là điểm nhấn của Zheng Lounge.