ngày nay hồ hết người dùng đang cân nhắc ko biết bếp từ Chefs EH-DIH 333 có được phổ quát Anh chị em tin dùng ko. có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành trang bị nhà bếp Chefs Bếp Phương Đông hôm nay sẽ giúp Cả nhà giải đáp thắc mắc này nhé.

Bếp từ Chefs EH-DIH 333 được cung ứng theo dây chuyền kỹ thuật tiên tiến tiên tiến tại Đức có hầu hết linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại Việt Nam. có ngoại hình thiết kế tinh tế đẳng cấp ko chỉ chất lượng tốt mà mức giá lại tốt chỉ có 12 triệu do vậy mà đa số khách hàng nào cũng muốn sở hữu chiếc bếp từ cao cấp này.
Bếp từ Chefs EH DIH333 dùng linh kiện điện tử Siemens của Đức, mặt kính Schott Ceran Đức và nhà máy được lắp rại tại Việt Nam. Chính bởi thế, tầm giá của bếp được hạ đến 1/3 so mang những mẫu bếp nhập khẩu trên thị phần. mặc dầu vậy, quý Anh chị tuyệt đối lặng tâm về chất lượng của sản phẩm, do trong quá trình lắp ráp, bếp từ Chefs chính hãng với model EH-DIH 333 tuân thủ theo hàng loạt những tiêu chuẩn khó tính từ Đức, trải qua hàng loạt các bài kiểm tra về tiêu chuẩn và chất lượng mới tới được tay người tiêu dùng. Nhưng mua bếp từ Chefs EH-DIH 333 ở đâu giá rẻ nhất Cả nhà hãy địa chỉ ngay sở hữu Showroom của Bếp Phương Đông chúng tôi nhé.

+ tiêu dùng bếp từ Chefs EH-DIH 333 tiết kiệm điện năng hoàn toàn.

Bếp từ Chefs EH DIH333 tự động nhận biết đáy nồi để cung ứng nhiệt độ nấu. Chính vì vậy bếp từ Chefs EH-DIH 333 tiết kiệm điện tuyệt đối cho người tiêu dùng. Vùng nấu bên phải với công suất 2300w, bên trái 2300w mang chức năng hỗ trợ nấu nhanh booster lên tới 3000w, nhưng tổng công suất tiêu thụ của cả hai bếp lúc bật max chỉ mang 3600w. Nhờ kỹ thuật tự động san công suất giữa hai vùng nấu, bếp vững chắc an toàn không vượt quá mức công suất, lại vô cùng tiết kiệm điện. cấu thành của dòng mâm từ này bằng các sợi dây đồng siêu bền được ứng dụng khoa học Induction Zoneless của E.G.O. Nhờ vậy, bếp từ cao cấp này sở hữu khả năng tự động nhận biết các cái đáy nồi nhiễm từ và chỉ hoạt động trong vùng này, giúp hiệu suất thổi nấu lên đến 90%. Người dùng hoàn toàn im tâm về giai đoạn đun nấu nhanh, giảm thiểu điện.
tiêu dùng bếp từ Chefs EH-DIH 333 sở hữu độ bền cao do tiêu dùng hồ hết linh kiện điện tử cao cấp từ Đức.

– Mặt kính Schott Ceran: du nhập nguyên tấm của Đức cho khả năng chịu cú sốc nhiệt lên tới 800 độ C, khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C. loại mặt kính cao cấp này mang thể chịu lực tới 30 kg, khả năng truyền nhiệt thấp, chống trày xước vượt trội, ko nóng lan ra vùng nấu bên ngoài, quả quyết an toàn cho người dùng.
– Mâm từ: hợp thành của cái mâm từ này bằng các sợi dây đồng siêu bền được áp dụng kỹ thuật Induction Zoneless của E.G.O nhập khẩu của Đức.
Hệ thống thân bếp và hệ thống quạt tản nhiệt của bếp: Bên ngoài thân bếp làm bằng thép không gỉ phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen. Hệ thống thân bếp chắc chắn, nâng đỡ bếp tốt, khả năng tản nhiệt nhanh. Thiết kế quạt tản nhiệt cho từng vùng nấu giúp vi mạch điện tử trong bếp được làm mát nhanh nhất, tăng tuổi thọ cho bếp từ.
Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy gồm 9 mức công suất tăng giảm khác nhau.