Máy lọc khí là một trong những thiết bị tương đối quen thuộc ở mỗi bệnh viện, gia đình, văn phòng, cơ quan… sở hữu khả năng khử mùi, lọc khí, tạo ẩm, hút bụi, bắt muỗi, bắt muỗi, lọc khí, hút ẩm, khử mùi… sẽ trả lại bầu không khí thoáng đãng. Tuy vậy, sử dụng máy lọc không khí ko đúng bí quyết sẽ phát triển thành mối nguy hại khiến ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, dưới đây là kinh nghiệm sử dụng máy lọc khí hiệu quả tới từ maylockhongkhi.org. Hãy cùng thực hiện!

Nơi đặt máy lọc ko khí

Nơi lắp máy lọc khí ưng ý nhất là ở mặt sàn để đảm bảo hiệu quả lọc nấm mốc được tốt nhất. Do vị trí mặt đất đảm bảo được độ cân bằng, khả năng hoạt động ổn định của sản phẩm. Tuy nhiên, lúc đặt máy bạn cần chú ý đến 1 số vị trí sau:

- Ko để máy sát nguồn nước, những vật dụng tạo mát, gia nhiệt, không đặt nhiều vật chắn bên cạnh máy, các đồ gây cháy.

- Với các mẫu máy lọc ko khí thiết kế treo tường không treo máy ở nơi quá cao, chỉ phải phương pháp mặt đất ở vị trí thích hợp.

- Địa điểm để máy buộc phải cách tường 20 - 90 cm để hạn chế ko khí làm bẩn tường.


Công suất dùng

Với một thiết bị đều mang một công suất khác nhau để cung ứng được nhu cầu người sử dụng và phù hợp sở hữu không gian phòng. Tại maylockhongkhi.org chúng tôi với toàn bộ những model sản phẩm máy lọc không khí tốt nhất, ghi rõ công suất ưa thích với từng khoảng trống phòng.

Bí quyết dùng máy lọc không khí hiệu quả

- Kết nối điện để vận hành máy, tuyệt đối không được cắm hay rút nguồn điện lúc tay ướt.

- Lắp máy lọc khí đảm bảo đúng quy trình.

- Tìm hiểu kỹ những tính năng của máy, hướng dẫn dùng rồi mới vận hành máy để hoạt động.

- Lúc sử dụng, khách hàng không để luồng không khí từ máy thổi trực tiếp vào người trong thời gian dài vì sở hữu thể làm hại cho sức khỏe của bạn.

- Vệ sinh màng lọc không khí, máy lọc ko khí định kỳ để đảm bảo khả năng lọc sạch ko khí, vi khuẩn. Để ý đến thời gian thay màng lọc.

- Ko được sử dụng nước, các vật sắc nhọn để vệ sinh màng lọc không khí.

Thông tin trên đây là hướng dẫn sử dụng lọc ko khí đúng phương pháp. Ví như bạn phải hỗ trợ về thông tin máy lọc ko khí vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website: maylockhongkhi.org.