Bạn đang muốn mua xích đu nhập khẩu nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí thư giãn của những thành viên trong gia đình, đồng thời mang đến vẻ đẹp bắt mắt, tính thẩm mĩ cao cho không gian sống thêm sinh động, lãng mạn? Bạn chưa tìm được địa chỉ bán ghế xích đu uy tín tin cậy để gửi gắm niềm tin? Vậy thì bạn có thể ghé thăm Siêu thị nội thất nhập khẩu Tân Hoàng Gia của chúng tôi để được chọn lựa sản phẩm đã dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và có chất lượng tốt nhất do tất cả hàng được trưng bày tại Showroom đều được nhập khẩu chính hãng 100%.
Thế giới xích đu tự hào là một trong những đơn vị bậc nhất trên cả nước phân phối những sản phẩm nội thất nhập khẩu đa dạng về kiểu dáng sản phẩm, màu sắc phong phú, chất liệu linh hoạt.... Đáp ứng tối đa nhu cẩu của quý khách hàng sử dụng ghế xích đu trong mọi không gian từ nội thất đến sân vườn.


Đến với chúng tôi bạn với thể chọn lọc các mẫu xích đu sân vườn cao cấp hay ghế xích đu trong nhà thiết kế xinh xắn, mà bạn chẳng phải băn khoăn về chất lượng, cũng như độ an toàn của chúng.
Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của Showroom đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đã qua khâu kiểm tra thẩm định chất lượng sản phẩm chặt chẽ, nghiêm ngặt, chắc chắn mang đến cho quý quý khách các dòng hàng hoá cuốn hút nhất, cao cấp nhất với thời gian bảo hành của các sản phẩm nội thất tại đây lên tới 2 năm.
Hơn nữa, với lực lượng nhân viên tư vấn, bán hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ trả lời cho quý khách những mẫu ghế xích đu phù hợp nhất với không gian sống của bạn. Tân Hoàng Gia đã đang và sẽ quyết tâm hết mình để tạo lập niềm tin kiên cố trong lòng người mua Việt.
Chúng tôi tin rằng những quý khách đã từng chọn lọc sản phẩm của Tân Hoàng Giá đều rất chấp thuận về chất lượng, giá tiền của sản phẩm và cả phương pháp phục vụ, những chương trình chăm sóc người mua của chúng tôi.
Nếu bạn có nhu cầu mua ghế xích đu cao cấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Hotline: (04)66.711.777- 0948.306.234-0912 321 877
Showroom: Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân TP Hà Nội.