Đèn sân vườn năng lượng mặt trời hiện đang được số đông người dùng chú ý do mang điểm cộng là tiết kiệm điện tuyệt đối đồng thời đơn thuần cấu tạo và mang thể chiếu sáng gần như lúc ngay cả khi mất điện. ví như bạn đang có nhu cầu sắm đèn năng lượng mặt trời thì bạn cũng buộc phải nắm được các thông tin về cấu tạo cũng như nguyên lí hoạt động của đèn để thuận tiện cho việc tiêu dùng.

Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây của Vương quốc đèn để có thêm những thông tin hữu ích khi đi chọn tậu đèn năng lượng mặt trời cho dung tích ngoại thất.

Đèn năng lượng mặt trời đươc cấu tạo từ các bộ phận nào?

Controller: là bộ phận sở hữu nhiệm vụ ngắt mẫu điện khi bình ắc quy được sạc đầy để hạn chế tình trạng bình quá tải dẫn tới hỏng hóc, nổ bình ắc quy, ngoại trừ đấy , nó còn giúp cho hệ thống tự động bật/ tắt đèn hoạt động ổn định.

Solar panel: là tấm pin năng lượng mặt trời có tác dụng hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng. Đây được coi là bộ phận quan trọng nhất của 1 loại đèn sân vườn năng lượng mặt trời.

Battery: là bình lưu trữ điện năng để dùng cho đèn chiếu sáng. Nhờ có bộ phận này mà đèn có thể chiếu sáng ngay cả khi mất điện.

Đèn Led: Là bóng đèn được cung ứng trên dây chuyền khoa học tiên tiến, tiên tiến nhất trên thị trường đảm bảo đèn mang độ bền cao, hoạt động ổn định, ko chớp nháy, tiết kiệm điện.
Thân đèn: với những dụng bao bọc và bảo vệ rất nhiều hệ thống đèn trang trí được làm cho từ những chất liệu mang độ bền cao và mang khả năng chống gỉ như inox, nhôm, đồng… được sơn thủ công ở nhiệt độ cao.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lí nào

Trên thực tế, nguyên lí hoạt động của đèn năng lượng mặt trời siêu dễ hiểu, đấy là, ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng tự nhiên từ ánh nắng, sau đấy chuyển hóa thành điện năng và đi qua bộ điều khiển và bộ lưu trữ điện năng để vào bình ắc quy. Buổi tối, đèn tự động bật sáng lúc trời tối, sử dụngnăng lượng ánh sáng hấp thụ từ ban ngày hoặc năng lượng trong bình lưu trữ điện năng để phân phối ánh sáng vào ban đêm, ngay cả lúc bị mất điện.


Một số để ý lúc tiêu dùng đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn

Trong một số nếu đèn chiếu sáng sân vườn sẽ bị hết điện và ko thể chiếu sáng thường xuyên ví như không với năng lượng từ ánh sáng mặt trời, vì vậy bạn có thể sắm đèn trang trí với tích hợp thêm 1 năng lượng nữa là điện năng được lấy trực tiếp từ nguồn điện gia đình.
Để đảm bảo tính hài hòa , cân đối trong khoảng trống ngoại thất thfi người mua bắt buộc quan sát bố cục khu vườn, khoảng cách giữa các bóng đèn, nhu cầu yêu cầu chiếu sáng….
Bạn hãy sắm những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn mang chiều cao phải chăng hơn chiều cao của người dùng để hạn chế cảm giác lóa mắt trong đêm tối. quanh đó đèn năng lượng sân vườn, bạn mang thể tậu thêm một số mẫu đèn trang trí khác như đèn hắt sân vườn, đèn trụ cổng và đèn tường xung quanh trời.

Trên đây là 1 số quan tâm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới người mua lúc đi mua mua đèn sân vườn năng lượng mặt trời, hi vọng bài viết đã đem lại những thông tin thực sự bổ ích cho quý quý khách .


Nguồn: vuongquocden.vn