Lựa sắm cho gia đình các loại đèn trang trí phải chăng nhất sẽ giúp bạn có 1 thể tích sống rực rỡ và luôn lung linh trong đêm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tậu từng dòng đèn trang trí cho gia đình.

Đèn chùm pha lê

Hàng pha lê Tiệp Khắc có uy tín trên thị trường từ lâu, không tính ra còn với hàng của Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan. Đèn pha lê có hai loại: pha lê màu (xanh, đỏ, tím) và pha lê trắng.mức giá một bộ đèn chùm pha lê phòng khách sở hữu thể lên tới 8-10 triệu đồng 1 bộ tuỳ theo bóng rộng rãi hay ít và hàng phải chăng hay không.


Đèn chùm thuỷ tinhcó nhiều loại căn nguyên Tiệp Khắc, Trung Quốc, Đài Loan... Tùy theo thể tích không gian và nhu cầu tiêu dùng thủy tinh loại nào bạn sẽ sắm được loại đèn đam mê . Giá của đèn chùm thủy tinh sở hữu thể vài triệu cho tới hàng chục triệu đồng/bộ.

Đèn trần

Là loại đèn cao cấp và đắt tiền nhất, gồm đèn pha lê và đèn thuỷ tinh. Đèn pha lê đắt tiền hơn đèn thuỷ tinh. Den op tran phong khach sở hữu nhiều kiểu dáng và tùy theo số lượng bóng đèn, đèn càng to bóng càng rộng rãi , với thể từ 6 đến 18 bóng.

Đèn càng đa dạng bóng thì giá tiền càng đắt (và càng hao tốn rộng rãi điện năng). mẫu mã thông dụng nhất là hai kiểu đèn tròn hoặc đèn có dạng hoa, một hay đa dạng tầng.


Đèn tường


Đây là mẫu đèn sở hữu phổ biến kiểu dáng phong phú nhất, đa dạng trên thị trường ngày nay là hàng Trung Quốc và Đài Loan.

Đèn tường phòng khách sở hữu những kiểu dáng: đèn tròn, hình hoa sen, hình đĩa, đèn lộng, đèn mâm... Đèn tường chủ yếu khiến bằng là thuỷ tinh, với chân đế bằng gỗ, đồng hay inox. Hàng Trung Quốc sở hữu giá tốt thường là chiếc sở hữu chân đế bằng inox xi, hay đồng xi sẽ nhanh chóng phai màu.


Đèn để bàn và đèn cây

Chao đèn cây với nhiều nguyên liệu từ vải cho tới nhựa, gỗ... Đèn loại này dễ trang trí, chỉ đề nghị thể tích thích hợp để đặt đèn. Đèn bàn yêu thích cho phòng khách và phòng ngủ, đèn cây thích hợp cho phòng khách.
Đèn hắt trần

Chủ yếu là hàng được phân phối trực tiếp tại nước ta, thường là đèn Halogen hay Tungsten, có thể tăng giảm ánh sáng trong phòng nhờ 1 bộ chiết áp. Đèn được gắn sát trần, lấy ánh sáng qua đời hắt xuống.

các sử dụng rộng rãi lúc chọn đèn trang trí

khi chọn đèn treo không tính vấn đề coi trọng tới bề ngoài bộ đèn, chất liệu khiến cho đèn, thì các linh kiện điện của đèn từ bóng điện, dây điện, phích cắm và bộ công tắc hay bộ điều khiển cũng đề nghị được chú ý . những linh kiện điện nhập từ Mỹ, Châu Âu chế tạo có chất lượng ổn định, ko gây tốn điện và đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng . những sản phẩm này luôn sở hữu chế độ bảo hành 1 năm cho những phụ kiện điện. Đèn có căn nguyên Trung Quốc hoặc thay linh kiện điện nhập lậu từ Trung Quốc dễ bị đa dạng hỏng hóc và tốn điện năng khi tiêu dùng , và tác phẩm không được bảo hành.

Đối với đèn trần, yêu cầu căn cứ vào khoảng trống căn phòng, tông màu rèm cửa, bộ salon, cũng như những món đồ nội thất trong phòng để mua mua mẫu yêu thích . Đèn chùm chỉ yêu thích cho một căn phòng rộng, quyền quý, giả dụ phòng quá nhỏ ko cần gắn đèn chùm. Gian nhà sử dụng để quảng bá gắn đèn chùm cũng ko ham mê . Đèn rộng rãi tầng, đa dạng bóng, chùm dài say mê cho nhà với trần cao, phòng rộng (sảnh).