Sau màn ra mắt thắng lợi của cùng cư cao cấp quận 2 - bộ sưu tập "căn hộ độc bản", nhà đầu tư quỹ đô thị Quận 2 tiếp tục mở bán tòa tháp cuối cùng với tọa lạc trong tổ phù hợp 7 tòa tháp tại trung tâm phường An Phú. Chủ đầu tư dự án nhà phố cho biết, cùng với nằm tại trung tâm của Quận 2, nhưng SaiGon Sports City đánh giá bởi Hiếu Trần có địa thế đắc địa nhất trong số phức những dự án xung quanh bởi Đối với thụ tiếp giáp khu thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc, SaiGon Sports City Quận 2 là chỗ có thể phát triển về sàn một tầm mau chóng.Cách cấu trúc đậm chất châu Âu tại SaiGon Sports City

Name:  saigon-sport-city-636441755266576227.jpg
Views: 2
Size:  91.3 KB

SaiGon Sports City cũng là một trong mọi công trình ở quận 2 mang phong cách thiết kế châu Âu tráng lệ Với cách nhìn bao trọn cảnh thể sân golf 18 hố.

Sảnh căn hộ có điều kiện rộng mạnh và lộng lẫy với những cây cột mạnh, ốp đá trắng thiên vậy cùng khung cửa sổ hoa văn cầu kỳ, thủ công. Một vài khoản tiết trang trí nội thất đậm chất châu Âu cổ điển, quý phái như gương giả cổ, sofa sang trọng… từng căn hộ có diện tích linh hoạt từ 46m2 lại 100m2, tiếp tục duy trì cảm hứng châu Âu ở một vài hoạ tiết trang trí và vật liệu sử dụng, cộng Với các dấu nhấn như màu sơn tường, ốp tường, mạng lưới cửa, thiết kế ban công… căn hộ còn được trang bị thiết bị nhà sáng suốt cao cấp.

Tại đây còn tạo sự xuất hiện của trên 120 căn hộ tạo diện tích từ 150 tới 200m2 tọa lạc trong bộ sưu tập kỳ quan căn hộ "chung cư đẳng cấp quận 2", ẩn chứa chuỗi thang máy riêng cùng vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng tầm trời.

SaiGon Sports City Keppel Land dành cho những gia đình 3 vậy hệ với diện tích lên lại 166,5m2 gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng sinh hoạt cùng chung rộng 66m2, Skydeck mới 13m2 và hệ thống thang máy khác biệt. Toàn bộ mặt thoáng đều có tầm nhìn hướng nên một số wiew cực kì thoáng đoãng và đẹp đẽ.

Dự kiến lễ mở bán của SaiGon Sports City Quận 2 thu hút người tiêu dùng bất động sản


Lễ chào bán dự án nhà phố khu đô thị đã sắp diễn thành trong thụ háo hức của người tiêu dùng bất động sản. Tạo lẽ buổi lễ sẽ nóng đông đảo người tiêu dùng tạo đòi hỏi mua ở cũng như chủ đầu tư BDS thành phố. Tại trung tâm hội nghị Keppel Land, Công ty Cổ phần bất động sản Keppel Land, phối thích hợp cùng với đơn vị phần phối là Công ty thương mại bất động sản Chiap Hua ( Hồng Kông ) sẽ tổ chức lễ chào bán công trình khu đô thị du an SaiGon Sports City. Lễ mở bán của dự án nhà phố sẽ diễn nên Với sự tham dự của mới 500 khách mời bao gồm người tiêu dùng và nhà đầu tư BDS.

Ở lễ mở bán dự án SaiGon Sports City Quận 2, nhà đầu tư Keppel Land dự kiễn sẽ đưa thành bán 55 căn biệt thự và 225 nền đất villa với giá ưu đãi. Buổi lễ chào bán diễn ra từ 8g00 lại 12g00, nhưng theo ghi nhận, từ 7g30 đã có rất nhiều quý khách tham dự đến Sơ nét thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn cũng như chờ buổi lễ diễn ra.