cửa lùa kính cường lực ngày càng được ngày càng được sử dụng rộng rãi, do tính năng đặc biệt của nó. Các loại cửa lùa do có góc mở rộng nên thích hợp để đón nhiều gió cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể mở rộng cánh lớn để đón gió vào buổi sáng hay lúc đêm, đồng thời nó cũng thích hợp để bạn ngắm sao trời buổi tối chính không gian rộng của các ô cửa kính an toàn tạo ra sự thông thoáng cho căn phòng của bạn & còn hơn thế sản phẩm này còn có tác dụng là không làm tốn diện tích sử dụng .


Thông tin sản phẩm cửa kính chịu lực lùa:

- Kích thước tham khảo rộng 3,2m x cao 2,3m (kích thước trên chỉ để tham khảo, kích thước sẽ thay đổi theo thiết kế của mỗi công trình)

- mẫu cửa lùa nhôm kính treo được làm từ kính 10ly hoăc 12ly tôi cường lực an toàn VIỆT NHẬT đạt tiêu chuẩn quốc tế BS 6206

Tìm hiểu cách tính báo giá cửa kính 1 cách nhanh nhất

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng mẫu cửa lùa nhôm kính làm cửa đi cho các vị trí mong muốn như cửa ra vào ban công, cửa thông giữa các phòng, cửa phòng thay đồ, phòng trà... Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham khảo một vài dạng cửa lùa kính treo, vách kính văn phòng, cửa lùa mà chúng tôi có thể cung cấp theo những tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là kết cấu tiêu biểu hệ của cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong không gian điều hoà với hao phí nhiệt độ ra môi trường là thấp nhất bởi với kết cấu thanh cách nhiệt, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 24+ độ. Và sự kết hợp các gam màu ở trong và ngoài khác nhau tạo nên sự trang trí đa dạng cho bạn.Cùng với sự chính xác tiêu chuẩn của phụ kiện các loại cửa kính an toàn lùa treo , vách kính ngăn văn phòng, cửa trượt của chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn, chúng tôi dám cam đoan rằng: chỉ một lần bạn nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục hoàn toàn .Chuyên thi công , Thiêt kế & lăp đăt, tư vấn về nhôm kính: Cửa kính- kính cường lực- cửa kính temper tự động- vách ngăn nhôm.

Mặt dựng , vách kính khung nhôm, cửa kính temper bản lê sàn, bản lề kẹp. Cửa lùa treo, cửa sổ cưả đi, sơn kinh, kính uốn cong, kính ghép và kính trang chí. Thi công nhanh gọn, chất lượng, giá thành cạch tranh nhất , nhận thi công Trong và ngoài TP HCM .
cuanhomkinhbp.blogspot.com