1. Tại sao nên chọn vách kính an toàn ngăn phòng khách?

Kính là một trong những loại vật liệu giúp bạn “ăn gian” không gian vô cùng hiệu quả. Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn vách ngăn bằng kính thay cho vách tường hay vách gỗ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.
Không những thế, vách kính cường lực còn giúp cho không gian nhà ở của bạn thêm phần sang trọng. Tính thẩm mĩ mà loại vật liệu này mang lại vô cùng cao và bạn không phải lo âu về sự lỗi thời trong thời gian dài.
Một ưu điểm nữa mà vách ngăn kính cường lực mang lại chính là dễ thi công. So với việc xây dựng một bức tường ngăn giữa phòng khách và phòng bếp/phòng ngủ thì việc lắp đặt một vách kính an toàn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

.Vách kính cường lực văn phòng được nhiều đơn vị lựa chọn cho không gian làm việc của mình

Vách kính cường lực tại Bùi Phát có gì nổi bật
  1. Các loại vách kính mặt dựng

  • Vách trơn, trong suốt: ưu điểm mà loại vách này mang lại chính là khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, giúp bạn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên và không bị gò bó. Loại vách này thích hợp cho những ai theo đuổi phong cách đơn giản.
  • vách kính an toàn họa tiết: ưu điểm mà vách ngăn kính này mang lại chính là tính nghệ thuật cao giúp chủ nhà thể hiện phong cách của mình, đồng thời giúp hai không gian có được tính riêng tư hơn. Loại vách này thích hợp cho những ai theo đuổi phong cách hiện đại

www.khonggiankientruc.org