Táo Envy Mỹ là giống táo được lai tạo từ giống Braeburn và Royal Gala. Táo Envy Mỹ được trồng tại Mỹ từ năm 2009 và chủ yếu được trồng ở bang Washington.

Táo Envy Mỹ bắt đầu được thu hoạch từ tháng 10 hàng năm. Sau khi thu hoạch, táo Envy được bảo quản bằng khoa học tiên tiến nên sẽ được độ giòn, ngọt lên đến 6 tháng.

Đặc điểm táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ có các sọc màu đỏ ruby ở vỏ sở hữu màu xanh lá cây nhạt ở sắp cuống.

giết mổ của táo Envy Mỹ rất sắc nét. giết thịt trắng ngọt ngào và trong điều kiện thấp nó có thể giữ được độ trắng của thớ giết thịt lên tới 10h.

Táo Envy được chọn lựa phân theo phổ quát size. Táo Envy Mỹ được bán tại Thủy Anh gồm táo Envy Mỹ size 24 và táo Envy Mỹ size 45. Táo Envy Mỹ size 24 trọng lượng quả khoảng hơn 300g một trái.

Táo envy giòn, ngọt, rất thơm, phổ biến nước nên Envy phát triển thành giống táo được ưa thích nhất hiện nay

trị giá dinh dưỡng
Táo Envy chứa một lượng kẽm to giúp thân thể con người tăng khả năng ghi nhớ. ngoài ra sự hài hòa của kẽm có 1 số chất khác trong thân thể còn giúp thân thể nâng cao sức đề kháng.
Táo Envy cũng chứa nhiều vitamin và khoáng vật khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C; với khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra phổ biến máu đỏ, rẻ cho hệ thần kinh.
Táo Envy còn chứa rộng rãi chất xơ nên rất có lợi cho tuyến đường tiêu hóa, là 1 loái trái cây phù hợp cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
Táo Envy còn có tác dụng trong việc giảm cân.
Hiện tại Táo Envy Mỹ đã có tại những hệ thống cửa hàng Thủy Anh Fruits – Hoa Quả nhập cảng