Kinh tế phát triển dân cư đổ dồn về những tp. lớn nhằm lớn mạnh kinh tế cá nhân làm giàu cho căn hộ phát triển đất nước. Nhu cầu về nhà ở cung cũng như ko gian làm việc nâng cao cao, các sản phẩm tiêu dùng cũng cần phải lớn mạnh, phát minh ra những sản phẩm vách kính ( tham khảo chi tiết: lắp đặt vách kính) mới mẻ nhằm phục vụ các nhu cầu của người dùng.

Với xu thế tiện nghi, tận dụng tối đa ko gian mở đồng thời giảm bớt tối đa các giá thành phát sinh khi xây dựng thiết kế những không gian ở, không gian làm việc sao cho dễ chịu và thoải mái, tương thích và đặc biệt quan trọng là dễ chịu để có thể sáng kiến trong công việc.

Xưa kia để ngăn cách ko gian làm việc giữa những cá nhân trong một tòa nhà có diện tích làm việc chung lớn, hay để tạo những không gian làm việc riêng tư... Người ta thường sử dụng những vách ngăn bằng gỗ công nghiệp những sản phẩm này ngày nay được khuyến cáo không được sử dụng nhiều tại chung cư, nhà ở, văn phòng bởi tính bắt lửa và an toàn và đáng tin cậy không cao của sản phẩm khi xảy ra sự cố.


Vách kính cường lực hay có tên gọi khác là vách ngăn kính, là sự lựa chọn số 1 cho việc cải tạo không gian cho mọi công trìnhthi công thiết kế vách kính tại Hà Nội

biện pháp hoàn hảo cho những nỗi băn khoăn trên đó là sử dụng những tấm vách ngăn bằng kính để thay thế hoàn toàn những chất liệu vách ngăn bằng gỗ, thạch cao... Bởi vách kính an toàn có tính ứng dụng chịu lực và nhiệt rất cao,chống ồn ào khói bụi,và những mùi hôi ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng,tiền điện mỗi cuối tháng,được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn bằng kính trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những vật liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vách kính mỏng với vật liệu trong suốt tạo cho ko gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt quan trọng là rất khoáng đãng.

vách ngăn kính cường lực được phân phối bằng loại kính cường lực có độ chịu lực ( gấp 5 -7 lần kính thường ), chống va đập, chịu trọng tải lớn và có tính năng chống bể vỡ do áp suất nhiệt cao hơn rất nhiều so với các loại cửa thông thường khác.

Ưu điểm của kính cường lực

- Vì làm từ kính cường lực nên chịu được lực va đập và áp suất cao mang lại sự chắc chắn và an toàn và đáng tin cậy.
- không cong vênh, biến dạng.
- Cách âm, cách nhiệt tốt.
- Chống ồn và khói bụi ô nhiễm.
- Giúp lấy ánh sáng tự nhiên.
- Dễ làm sạch vệ sinh.
- Bền đẹp với thời gian.
- thuận tiện cho việc đóng mở khi có hệ thống thuỷ lực.
- mang đến không gian trẻ trung năng động
- thi công nhanh

thi công ý tưởng vách kính TP. Hà Nội

BuiphatGlass tự hào là dịch vụ, thi công, thiết kế và lắp vách kính an toàn sự uy tín độc nhất TP. Hà Nội bây giờ. Với đội ngũ kỹ thuật viên, người kiến trúc thiết kế tay nghề cao trong ngành thiết kế, lắp, tư vấn sản phẩm về kính cường lực bao gồm: vách ngăn bằng kính, vách kính cường lực, vách kính an toàn trong xây dựng và dân dụng.

Tham khảo thêm:
+ vách ngăn phòng ngủ bằng kính
+ Xem ngay bảng giá hệ vách nhôm kính lớn hiện đại - NHƯ MƠ mà Nội Thất Bùi Phát đã thực hiện.