Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chia sẻ kinh nghiệm làm mới đồ nội thất gỗ bị xỉn màu. Một tin thật tốt cho những ai ưa chuộng sử dụng đồ gỗ. Đồ nội thất gỗ trên thị trường đồ gia dụng luôn có một vị trí cao. Chúng là một phần tạo nên không gian ấm cúng cho căn nhà. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì mọi đồ gỗ trong nhà để bị bạc màu. Vậy làm thế nào để dồ gỗ trở lại như mới mà không phải thay sơn lại hay thay thế đồ khác. Hãy tham khảo các cách làm mới đồ gỗ cùng thợ mộc sửa chữa đồ gỗ của xưởng mộc Tuấn Dương.
Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chia sẻ kinh nghiệm làm mới đồ nội thất gỗ bị xỉn màu

Xem thêm:

Tham khảo cách bảo quản đồ gỗ cùng thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại nhà Hà Nội.


Tìm thợ mộc tháo lắp đồ gỗ tại nhà Hà Nội khó mà dễ


1. Học cách sửa đồ gỗ bạc màu cùng thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Nước đổ hoặc thủy tinh ướt có thể để lại một vết trắng trên đồ nội thất bằng gỗ. Thông thường, để lâu sẽ bị bạc hoặc xỉn màu. Khi đó bạn chỉ còn cách sơn lại, tệ hại hơn là thay đồ mới. Nhưng có một loại dung dịch có thể loại bỏ các vết xỉn màu do nước trong vài phút mà không làm hại đến chất lượng gỗ. Sản phẩm để tạo nên thứ dung dịch đó bạn cần có: rượu nhân tạo, sáp chuyên dụng và tinh khoáng sản.


Tuy nhiên, dung dịch sẽ tạo ra khói khó chịu. Do đó, bạn cần tham khảo lời khuyên của thợ mộc sửa chữa tại nhà. Việc đầu tiên bán cần làm ngoài trời, nơi có gió tong thoáng. Bạn cần thực hiện cẩn thận đúng quy trình để đảm bảo chất lượng của đồ gỗ cần sửa. Cũng như không chữa lợn lành thành lợn què.

2. Quy trình sửa chữa của thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà

Đầu tiên, chà xát vết bẩn bằng một miếng giẻ mềm nhúng trong rượu mạnh. Sau đó bạn bôi một lớp sáp đồ gỗ chuyên dụng để xóa bỏ vết xỉn, bạc màu. Tiếp đến dùng tinh khoáng sản để loại bỏ sáp mà không làm tổn hại đến đến màu sơn cũ. Chú ý phải thật sự kiên nhẫn. Vì tinh khoáng sản có thể mất vài phút để làm mềm sáp. Nếu vết biến mất nhưng vết mới nhìn không được tự nhiên. Hãy làm sạch toàn bộ bề mặt với tinh khoáng sản cùng một lớp mới của sáp đồ nội thất.
Nếu tinh khoáng sản không có tác dụng, hãy nhẹ nhàng lau vết bẩn bằng cách sử dụng miếng giẻ mềm được làm ẩm nhẹ bằng cồn biến tính. Rượu có thể làm hỏng một số chất liệu gỗ. Vì vậy hãy kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắc đồ gỗ của bạn không bị làm sao. Một lần nữa, có sự kiên nhẫn. Đôi khi rượu có thể rút ra độ ẩm bị mắc kẹt trong đồ gỗ, nhưng nó hoạt động chậm. Nếu bạn không thấy bất kỳ kết quả nào sau năm phút, việc tinh chỉnh lại là cách duy nhất để xóa dấu.

3. Dịch vụ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà Tuấn Dương


Cách trên có thể làm mới đồ gỗ trong gia đình bạn trở lại như cũ. Tuy nhiên, cách này cần sự tỉ mỉ và khéo léo của một người có tay nghề. Thế nên tốt nhất bạn hãy dùng dịch vụ thợ mộc sửa chữa tại nhà để đảm bảo an toàn. Một trong những dịch vụ có uy tín nhất thành phố hiện nay là xưởng mộc Tuấn Dương.


Bạn sẽ không phiền lòng khi sử dụng dịch vụ thợ mộc sửa chữa tại nhà của thợ mộc Tuấn Dương. Lý do là ở Xưởng mộc có đội ngũ tay nghề tinh nhuệ. Họ luôn làm viếc hết khả năng của mình để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy bạn sẽ không thất vọng khi được Tuấn Dương phục vụ. Liên hệ với chúng tôi vô cùng đơn giản.

XƯỞNG MỘC TUẤN DƯƠNG

Địa chỉ: Ngọc Hồi, Thanh Trì, HN.

Email: tuanduongmoc@gmail.com

Website: Thomoctuanduong.com

Hotline: 0989 135 426