Tên công trình: cầu thang kính hay gỗ nhà chị Thanh, Thuận Thành, tỉnh Bắc NinhĐiểm neo
Địa chỉ: Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
Khối lượng: 20m
Hạng mục: lan can cầu thang kính, tay vịn gỗ, mặt bậc đá
Mô tả chi tiết về cầu thang kính:

Chị Thanh tìm đến cầu thang Hà Nội với mong muốn sở hữu một chiếc cầu thang mới với kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn hiện đại, theo kịp xu hướng. Chị đề xuất công ty đưa ra một mẫu thiết kế phù hợp vì chị không có nhiều hiểu biết về các kiểu dáng cầu thang. Công việc của chị lại khá bận rộn nên chúng tôi đã tiến hành khâu tư vấn và đi đến thống nhất nhanh chóng.

Hình ảnh công trình cầu thang kính phòng khách Thuận Thành khi hoàn thành

Để chắc chắn hơn với giải pháp đưa ra, công ty đã cử đội ngũ gồm kiến trúc sư và nhân viên đến nhà chị Thanh để trực tiếp khảo sát. Nhà chị khá chật hẹp, không gian khá tối nên việc thiết kế hướng đến tăng ánh sáng đã được nhân viên chú ý đến trong lựa chọn mẫu cầu thang. Chúng tôi đã quyết định chọn lan can kính gỗ để thi công cho nhà chị. Vì cầu thang kính chịu lực tạo hiệu ứng tăng ánh sáng, giúp ngôi nhà trông thoáng đãng và rộng rãi hơn nhiều.
Sau khi lên mẫu thiết kế, chúng tôi đã tiến hành thi công ngay và bàn giao công trình đúng theo dự kiến.

Ý kiến khách hàng

Sau khi được bàn giao công trình, chị Thanh cho biết: “Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên công ty. Đội ngũ có kinh nghiệm, cũng như tiến hành các khâu tư vấn, thi công nhanh chóng. Có lẽ nhờ vậy mà tôi không cảm thấy bị ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sinh hoạt của gia đình. lan can cầu thang kính cường lực khiến không gian nhà tôi thêm sáng và rộng hơn, nhận được rất nhiều lời khen từ họ hàng cũng như bạn bè”.
Một số hình ảnh sau khi hoàn thành chúng tôi đã ghi lại:

Toàn cảnh cầu thang nhìn từ trên xuống


Lan can kính cường lực sẽ làm tăng sự tinh tế cho cầu thang, tuy nhiên khi sử dụng lan can kính cần lưu ý các cạnh của kính không nên đặt ở những vị trí dễ va đập, bởi nếu thường xuyên va đập sẽ làm rạn nứt kính

>>> xem ngay bảng giá cầu thang kính mê hồn làm say đắm những gia chủ khó tính nhất.
>>> Tham khảo thêm Yêu cầu và thông số kỹ thuật lan can kính cầu thang thi công nội thất tại Hà Nội được nhiều khách lựa chọn của Nội Thất Bùi Phát
>>> Xem ngay Những lợi ích của cầu thang kính trong cuộc sống hiện đại. chúng tôi đã thi công nhé


Kính cường lực được đo đạc với tỷ lệ đẹp mắt và song song nhau


Sử dụng tay vịn gỗ Lim Nam Phi chuẩn phi 65


Khúc cua với kính ghép nối đẹp mắt


Sử dụng chân trụ 2 nẹp gỗ inox chuẩn 304

Địa chỉ thi công cầu thang uy tín và chất lượng

Cầu thang Hà Nội trải qua nhiều năm tiếp nhận các công trình cầu thang trên khắp cả nước, giờ đây đã trở thành địa chỉ cung cấp cầu thang uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và sở hữu một chiếc cầu thang ưng ý.