Két sắt đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn và các vấn để trục trặc về két sắt cũng rất phổ biến. Vậy nếu két tự nhiên không mở được là do những nguyên nhân nào và làm sao để giải quyết vấn đề này?

Những nguyên nhân khiến két không mở được

Các trường hợp gặp trục trặc khi sử dụng két sắt không phải là hiếm, đặc biệt là đối với dòng két khóa cơ và khóa điện tử. Giả sử một ngày nào đó bạn muốn lấy tiền hoặc giấy tờ quan trọng trong két mà không mở được thì thật là khó chịu đúng không? Vậy tại sao két lại không mở được và cần khắc phục lỗi này như thế nào?
Mỗi két sắt khóa khác nhau thì nguyên nhân gây ra các sự cố này lại khác nhau. Két sắt khóa cơ lại khác với két sắt khóa điện tử vì vậy trước tiên bạn cần xác định mình đang sử dụng két sắt loại nào.

Két sắt Hanmi quận 7 chất lượng cao http://ketsatphattai.vn/danh-muc/ket...ket-sat-hanmi/


Đối với dòng két sắt điện tử thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra trường hợp không mở được khóa. Đây cũng là dòng két được sử dụng phổ biến nhất nhưng cũng hay gặp trục trặc nhất.


Nếu két sắt không mở được két điện tử thì bạn nên kiểm tra pin, đây mà vấn đề chúng tôi thấy nhiều người gặp phải nhất. Bạn hãy mở hộp pin va thay pin là có thể mở được két. Nếu vẫn không mở được bạn hãy dùng chìa khóa giải cứu kết hợp với chìa khóa chính để mở két ra sau đó reset lại mã két và nhập mã mới vào sau đó mở lại là được thôi.
Còn đối với két sắt khóa cơ thì vấn đề khó giải quyết hơn. Một nhược điểm lớn của két sắt khóa cơ là rất sử dụng, đặc biệt là quay mã két chỉ cần bị lệch là đã không mở được két rồi. Chính vì vậy nếu không mở được két thì bạn hãy tiến hành lại và xoay thật chậm sao cho chính xác. Trường hợp vẫn không mở được thì bạn hãy gọi bên bảo hành họ đến sửa cho chứ bạn không nên tự ý sửa có thể gây hỏng két.


Sử dụng két sắt gặp sự cố không mở được là điều hết sức bình thường vì vậy nên bạn không cần quá lo lắng, hãy cứ từ từ khắc phục theo các bước trên, òn nếu vẫn không được bạn hãy gọi bên sửa chữa két sắt.

Đặt két sắt phong thủy cho tài lộc vào nhà