Sự hài hòa kết hợp giữa đèn chiếu sáng chính và hệ thống chiếu sáng phụ sẽ mang lại tính mỹ quan thông minh cho nội thất nhà chung cư. Nó cũng tạo hiệu ứng thể tích tối ưu, giúp bạn phân chia khu vực cho các căn hộ chung cư ngoại hình thể tích mở.

Trong các cái đèn được tiêu dùng cho hệ thống chiếu sáng phụ thì đèn tường trang trí là khuynh hướng được nhiều gia chủ yêu thích và tuyển lựa. Dưới đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc đèn tường cao cấp cho nội thất chung cư ấn tượng, sang trọng.

Đèn tường trang hoàng nghệ thuật

mẫu đèn tường cao cấp này được đánh giá cao về mặt ngoại hình có sự trang nhã và thanh nhã, là tuyển lựa của những quý khách tinh tế.

Được đánh giá cao về mặt ngoại hình, sản phẩm kiên cố sẽ là điểm nhấn đem đến hiệu ứng thẩm mỹ cho dung tích nội thất mà nó hiện diện. có đặc trưng ngoại hình của thời trang Địa Trung Hải mang điểm nhấn là vỏ sò tự dưng, đem đến tính thẩm mỹ mới lạ và độc đáo.

Đèn ngoại hình khung hợp kim kiên cố, với khả năng chống oxy hóa, bên ko kể được phủ bóng , đem đến sự sang trọng và độ bền cao. Chao đèn bề ngoài vỏ sò ngẫu nhiên độc đáo với sự phối hợp màu dung nhan ấn tượng, cực kỳ phù hợp mang dung tích nội thất kiểu dáng theo thời trang đương đại, đem lại sự trẻ trung và tươi mới cho dung tích nội thất.


Đèn tường nhập khẩu cá tính Địa Trung Hải

Được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải đang hưng thịnh hành, loại đèn tường này được nhiều người dùng nội thất yêu thích và chọn lựa.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của vỏ sò, thủy tinh và hợp chất kẽm, chẳng những mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang độ bền tối ưu. khung đèn dáng điệu cong mềm mại, có đậm tính nghệ thuật. Chao đèn thiết kế ấn tượng mang thủy tinh và vỏ sò ngẫu nhiên, mang tương đối thở tươi mát vào thể tích bề ngoài hiện đại, siêu ăn nhập sở hữu nội thất nhà chung cư.

Đèn kiểu dáng hai màu sắc đẹp là xanh bắt mắt và trắng bốp tế, bạn mang thể lựa chọn màu sắc phù hợp mang thể tích bề ngoài chung.

Đèn tường nhập khẩu kiểu dáng đương đại

Là sự hài hòa của những chi tiết đơn thuần, dòng đèn tường này là chọn lọc lí tưởng lúc bề ngoài ánh sáng phụ cho nhà chung cư cao cấp.

Sản phẩm được khiến cho từ chất liệu hợp kim sắt, bên bên cạnh được phủ sơn bóng cao cấp cần mang khả năng chống oxy hóa cũng như các tác động xấu từ môi trường, đem đến khả năng tiêu dùng lâu dài.

mang khoảng trống chiếu sáng từ 5m2 tới 10m2, đèn ăn nhập mẫu mã đa dạng sản phẩm trong cùng 1 khoảng trống, đem lại tính kết hợp mỹ quan.

ngoại hình với tính kết hợp cao phải sản phẩm phù hợp mang phổ biến thể tích kiểu dáng khác nhau như phòng khách,phòng ngủ, khách sạn, siêu thị,…đem lại sự nhiều không gian ngoại hình.

Trên đây là 3 chiếc đèn tường du nhập ngoại hình độc đáo được cung ứng bới Showroom đèn tường trang trí nội thất. Sản phẩm được du nhập tại những thị trường uy tín, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, là lựa chọn lí tưởng cho khách hàng sở hữu nhu cầu tậu đèn tường cho nội thất nhà chung cư

>> Tham khảo thêm: http://dentuongtrangtri.com/den-tuong-inox/