Nhiều người có tính tò mò và khám phá, liệu nhà giàu họ sẽ tiêu tiền như thế nào và cất trữ tiền bạc bằng những chiếc két sắt có cấu tạo thế nào? Vâng, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn loại két sắt của giới siêu giàu trên thế giới họ dùng.

Thiết kế, cấu tạo tinh xảo


Với giới siêu giàu thì việc sử dụng vàng khối, thiết kế cực tinh xảo, công nghệ bảo mật đạt đỉnh cao cùng hệ thống định vị toàn cầu...là điều bình thường so với họ. Để bảo mật được độ an toàn, tài sản của họ thì đây là những vấn đề cần thiết.
Vào thế kỉ 21, việc bảo mật được chú trọng và đã đạt tới đỉnh cao như nội ngoại thất chống đạn, công nghệ laser, khóa vân tay, kính spy, sự bền bỉ đạt tới độ tuyệt đối…. tất cả những điều này đều đã được hội tụ chỉ trong một sản phẩm. Buben& Zorweg đã đạt được điều bảo mật cao nhất trong giới két sắt.

Xem thêm mẫu két sắt Truly tại đây: http://ketsatphattai.vn/danh-muc/ket...ket-sat-truly/

Những yếu tố bất ngờ trong một sản phẩm két sắt cho nhà giàu

Két sắt của Buben& Zorweg ra đời và được thiết kế cho các bộ sưu tập đồng hồ siêu đắt, vàng khối, các tác phẩm nghệ thuật cao cấp, các món đồ sưu tầm có giá trị.. hay thậm chí là cả súng trường.

Két sắt có đầy đủ các tính năng được trang bị như chống đạn, chống cháy, chống nổ, kính spy siêu bền bỉ, bảo mật vân tay, cảm biến báo động bằng tia laser, bảo mật toàn cầu...làm cho chủ nhân có cảm giác an toàn tuyệt đối nhất khi sở hữu.

Ví dụ như lõi két X-007 trồi lên khỏi thân két nguyên khối, ngăn kéo bí mật trên két Magnum, 18 Time mover bí mật trên két Titan được kích hoạt chỉ với một nút bấm được thiết kế tuỳ theo ý muốn của chủ nhân.
Với sản phẩm két sắt này thì chỉ có mỗi chủ nhân là có thể mở được bởi chứng nhận an tàn hệ thống kiểm tra khắt khe, tiêu chí về độ bền của két cũng được sử dụng máy móc hạng nặng, ...

Tính năng định vị toàn cầu


Để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, Buben& Zorweg đã tích hợp chip GPS vào hầu hết các két sắt của mình, két sẽ thông báo cho chủ nhân biết vị trí chính xác để đảm bảo két luôn trong tầm kiểm soát. Sim quốc tế, chủ nhân dù đi bất kì nơi đâu trên thế giới khi có mạng thì cũng vẫn kiểm soát được két sắt ở nhà.
Nhiều người thắc mắc loại két sắt giá bao nhiêu? Liệu có đắt không? Loại két sắt bảo mật này có giá khá cao lên tới hàng tỷ đồng.
[COLOR=rgb(117, 117, 117)][/COLOR]