Mẫu Đèn quạt trần nhập khẩu JC8908 được Siêu thị đèn quạt trần Lightfan giới thiệu tới quý khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thư giãn, giải trí của con người ngày càng cao, trang trí nội thất nhà ở ngày càng được quan tâm chú ý, tuy nhiên với những căn hộ chung cư hoặc nhà có diện tích hẹp thì việc kết hợp nhiều món đồ nội thất trở nên khó khăn hơn vì chúng chiếm hết không gina trống trong căn phòng.

Đèn quạt trần trang trí nhập khẩu JC8908 là sự kết hợp hài hòa, hoàn hảo giữa quạt và đèn chiếu sáng. Chúng cho bạn hai sự lựa chọn trong cùng một sản phẩm, vừa làm cho căn phòng thoáng đãng vừa có thể chiếu sáng thông thường. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho nhà bạn sở hữu một phong cách vừa mới lạ, độc đáo vừa rất sang trọng với phong cách thời thượng và đẳng cấp.


Mang sắc trang trang nhã thanh lịch kết hợp với các chi tiết hoa văn đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ thời thượng, sang trọng mà thể hiện nét đẹp lịch lãm thu hút ánh mắt người nhìn. Điều đặc biệt ở chiếc quạt trần đèn trang trí này là vừa trang trí, làm đẹp, vừa chiếu sáng và làm mát không khí. Là lựa chọn đúng đắn với khách hàng sở hữu nhà chung cư và vừa lòng nhiều khách hàng hiện nay.

Thông tin chi tiết sản phẩm đèn quạt trần đồng phòng khách

Chất liệu Đồng
Đường kính khi quạt sải cánh 108cm
Màu sắc Trắng
Bóng đèn LED 36W- 2 chế độ ánh sáng
Cách thức điều khiển Điều khiển từ xa
Trọng lượng 15kg