phào chỉ PU hiện tại bạn sẽ bắt gặp trong các gia đình mà mức thu nhập khá giả trở lên, bởi vì họ muốn trang trí không gian nội thất của mình trở nên sang trọng và độc đáo nhất. Phào chỉ sẽ giúp bạn đem lại 1 không gian mới lạ sang trọng hơn so với khi chưa sử dụng phào.Sự khác nhau giữa phào PU và những mẫu phào chỉ khác

phào chỉ pu được làm bằng nhựa, nhựa ở đây là nhựa sạch, tên tiếng anh là PolyUrethane đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe con người, sở hữu độ dẻo, mềm cao.

Vì được làm bằng nhựa nên dù bạn có làm rơi nó ở độ cao bao nhiêu đi nữa thì cũng không làm cho nó bị vỡ, trừ khi bạn cầm dao cắt và lấy lửa đốt thì lúc này nó mới biến dạng.

Vi được sản xuất bằng chất liệu nhựa PU nên có độ bền cao thuận tiện uốn cong để thích hợp với đa dạng vị trí trang hoàng trong nhà bạn, thuận lợi vệ sinh lau chùi, tính nhẹ nên dễ vận chuyển. Với vô số các mẫu phào chỉ đẹp để bạn có thể thoải mái lựa chọn.Lựa chọn đơn vi thi công nào chất lượng

Là đơn vị cung ứng và thiết kế và thi công phào chỉ pu trên toàn quốc Tống Linh luôn muốn mang đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi bạn có thê thoải mái lựa chọn các sản phẩm phào chỉ bới tính đa dạng về mẫu mã

chỉ dẫn thi công lắp đặt phào PUSau khi bạn đã đo đạc chính xác kích thước và lựa chọn kiểu dáng phào chỉ thích hợp cho gian nội ngoại thất, bạn sẽ triển khai thi công phào PU. Vật dụng mà bạn cần chuẩn bị đầu tiên là máy cắt cỏ, khả năng xoay góc nghiêng 45 độ để cắt phào chỉ pu theo tiết diện tiếp nối khi tiếp giáp, lưỡi của máy cắt cỏ sở hữu thể là dòng lưỡi cưa cưa gỗ.

Sau Đó, bạn sử dụng keo silicon chuyên dụng do tổ chức phào nẹp cung cấp và cung ứng để bôi lên mặt sau, cạnh tiếp giáp và góc nối. Lời khuyên là bạn nên dùng súng bắn keo để thiết kế và thi công tránh việc bị lem làm cho bề mặt phào bị bẩn. Sau chậm tiến độ, bạn dùng súng bắn đinh bê tông.

Sau khi bôi keo, bạn dùng dao loại bỏ các phần keo thừa lộ ra. Trên phào có những vết chấm tròn do lúc sử dụng súng bắn đinh, bạn dùng bột sả trộn sơn trắng để trám vào các lỗ nhỏ này. Sau lúc bột khô bạn sử dụng giấy ráp đánh nhẹ lên bề mặt vừa trám.

Cuối cùng bạn sơn lớp sơn hoàn thiện lên bề mặt phào PU để tạo độ trắng và bóng nhất định cho thanh phào.
================================================== =====
TỔNG KHO VẬT LIỆU NỘI THẤT TỐNG LINH
Hotline: 0962.522.939
Email: info@tonglinh.com
Địa chỉ: 103 Phan Bá Vành, Bắc từ Liêm, Hà Nội
Website: https://tongkhovatlieunoithat.com