Phu Dao Hoang Hau nói về truyền thuyết ở vùng đất Ngũ Châu, tại nơi đó, sau khi trải qua nhiều năm binh biến, Đế Phi Thiên, người gây ra chiến tranh và binh biến đã bị xoá sổ nhưng không hẳn chết đi. Tàn huyết của hắn ngưng tụ thành đá Ngũ Sắc, chờ ngày tái sinh. Sau nhiều năm thái hoà, đã gần tới ngày Đế Phi Thiên thức giấc, và người giúp hắn làm việc đó chính là cô gái mang trong người viên đá Ngũ Sắc.Trong bối cảnh đó, Phù Dao xuất hiện, được mô tả là một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu và vì muốn thu thập mật lệnh của Ngũ Châu để giải trừ phong ấn cổ xưa. Từ đó, cô bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình gian truân này và quen với hoàng thái tử Trưởng Tôn Vô Cực và cả hai trải một mối tình trong sáng cùng nhau.

>> siêu sao siêu ngố

Phim này nữ chính là Dương Mịch, đẹp man rợ. Xuất hiện trong nhiều tạo hình, lúc thì dịu dàng, lúc thì dữ dội, lúc lại quyền quý… mói chung là đẹp toàn diện, nhìn phát đỗ mẹ nó luôn. ngoại giả thì nam chính Nguyễn Kinh Thiên có thân hình nhìn thì muốn chết vì nuốt nước bọt không kịp… nói chung đã lắm. Kỹ xão phim thì cũng lung linh, hoành tráng như mấy phim của Trung Quốc trước giờ.

Bên Trung Quốc thì nó đã được 3,5 tỷ lượt view online, trở thành bộ phim nổi nhất mùa hè này. Ở Việt Nam thì đang chiếu trên FPT Play, vào lúc 23h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, và chiếu đồng thời với bên kia luôn. FPT Play này tiện lắm, chỉ cần đăng ký một cái tài khoản xong rồi là có thể coi trên sờ soạng các nền móng như điện thoại, laptop, smart TV, website và box… nói chung là ngon.

Bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu với tựa gốc là Legend of Fuyao được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dương Văn Quân Lý Tài Tạ Trạch, Phù Dao Hoàng Hậu thuộc loại thể Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng tiêu biểu như Dương Mịch Cao Vỹ Quang Nguyễn Kinh Thiên Lại Nghệ Lưu Dịch Quân Trương Nhã Khâm bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không hoang thời gian của bạn,

Xem thêm: phim chiếu rạp