Giá cửa nhôm kính bao nhiêu tiền nó có đắt không? Cửa nhà vệ sinh hay cửa nhà tắm bằng nhôm đem đến cho người tiêu dùng nhiều tiện dụng mà giá cả lại khá hợp lý.
Cấu tạo cửa sổ nhôm kính mở lật
Đối với 1 bộ cửa sổ nhôm kính thì có 2 nguyên liệu chính để tạo nên bộ cửa mà bộ nào cũng phải có đó là:
Một là thanh nhôm profile: Thanh nhôm có chức năng tạo nên khung bao cố định. Đồng thời làm lên khung cánh cứng chắc. Để cho khung cánh được kín khít thì sử dụng đến pano cửa hoặc chớp cửa.
Hai là phụ kiện cửa nhôm kính: Để giúp cho cửa hoạt động đóng mở thì cần đến phụ kiện kết nối giúp cho khung cánh có thể hoạt động được trên khung bao hay cửa có thể mở ra khóa vào được.
Ngoài 2 nguyên liệu trên thì bạn có thể thêm vào đó 1 nguyên liệu nữa đó là kính. Kính giúp cho không gian nhà vệ sinh được thoáng hơn có thể lấy được ánh sáng từ bên ngoài ngay cả khi bạn đóng cửa.
Đối với 1 bộ cửa mà bạn dùng kính thường thay thế cho vị trí pano thì giá bộ cửa đó không thay đổi. Nhưng nếu lựa chọn kính không phải là kính thường thì giá hoàn toàn thay đổi.
Giá cửa nhà vệ sinh nhôm kính được tính ra sao
Theo như cấu tạo của một bộ cửa như trên thì giá cửa nhà vệ sinh bằng nhôm sẽ được tính như sau.
Giá bộ cửa nhôm kinh=(chiều cao x chiều rộng) x giá thành cửa nhôm kính sử dụng kính thường + giá phụ kiện loại cửa cần lắp + phụ trội kính (kính cường lực/ kính dán/ kính hộp…)
Phụ trội kính có thể có hoặc không. Nếu bạn dùng các loại kính cường lực, kính dán, kính hộp hay kính phản quang thì sẽ được tính vào. Còn bạn không dùng thì sẽ không tính.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhôm khác nhau. Vì vậy là giá thánh cửa nhôm kính vì vậy cũng khác nhau hoàn toàn.
Để có được giá bộ cửa nhôm kính thì bạn phải cho nhà cung cấp biết được bạn sử dụng nhôm thanh loại Xingfa hay Eurovn hoặc PMA, PMI…Ngoài ra bạn còn phải lựa chọn phụ kiện bạn dùng hãng tốt hay trung bình và có lắp kính không, vậy kính loại gì.


Top 5 màu sắc cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu đẹp nhất được sử dụng nhiều hiện nay


Nhôm Xingfa là là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất tại Việt Nam. Với những ưu điểm siêu việt cùng với bộ màu sắc đa dạng và phong phú chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn một không gian tuyệt vời. Tuỳ thuộc vào diện tích, phong thuỷ của ngôi nhà mà bạn nên chọn màu sắc cửa nhôm kính xingfa phù hợp nhất. Mỗi màu có một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng khác nhau. Việc chọn màu cửa nhôm kính rất quan trọng, nó tuỳ thuộc vào tính cách và sở thích của gia chủ.
Khi chọn màu sắc cửa nhôm kính xingfa cần lưu ý đến màu sắc của ngôi nhà, màu sắc của nội thất, màu phong thuỷ. Nếu ngôi nhà của bạn ở trung tâm thành phố thì nên chọn những màu tươi sáng như trắng, ghi.. Còn nếu ở vùng quê hẻo lánh, vùng ngoại ô có thể dùng những màu như đen, vân gỗ để hoà hợp với thiên nhiên.

THam khảo thêm:

Tham khảo thêm
+ các loại cửa nhôm kính
+ cửa đẩy nhôm kính