Chỉ nên chút biến tấu sở hữu các dòng đèn thả sắt nghệ thuật, bạn với thể biến quán café của mình phát triển thành 1 điểm đến hấp dẫn và khó quên mang khách hàng.

Đèn sắt nghệ thuật khung kim cương


mẫu đèn sắt này mặc dù đơn giản nhưng lại mang tính ứng dụng vô cùng cao. Bạn có thể lắp đặt đèn ở những bàn uống nước của khách hoặc quầy lễ tân đều rất đẹp và yêu thích

Đèn được ngoại hình khá đơn giản với khung sắt tạo thành hình kim cương, phía trong là lớp vải được căng phẳng để tạo thành phần chao ôm lấy bóng đèn ở phía trong. Khung đèn mang thể được phủ sơn trắng hoặc đen.

mẫu đèn này mang tính ứng dụng vô cùng cao, phù hợp cả với các quán café mẫu mã theo phong các hiện đại năng động hoặc hoài cổ. bởi thế , giả dụ tậu đèn này, bạn mang thể thoải mái thay đổi thiết kế của quán mà không đề nghị đổi đèn vì vẫn thích hợp và kết hợp .


Đèn nghệ thuật hình ống nước

cái đèn này được đánh giá cực phải chăng về tính thẩm mỹ. Phần giá đỡ các bóng đèn được tạo hình như một đoạn ống nước cũ nên với tới cảm giác hoài cổ. kết hợp sở hữu ấy là những bóng đèn nhỏ toát ra ánh sáng màu vàng bắt buộc giúp các vị khách tới quán trải nghiệm sự lắng đọng, hoài cổ nhưng ko kém phần ấm áp và thư thái.


trường hợp bạn đang mang dự định ngoại hình quán café của mình theo hướng cổ điển, tân cổ điển, Retro hoặc chỉ đơn giản là sở hữu phong vị xưa cũ thì bạn cũng không đề nghị bỏ qua chiếc đèn sắt nghệ thuật cực kỳ tuyệt vời này.

xung quanh ra, những đầu bóng của đèn là dòng E27 và với tuổi thọ lên tới 5000 giờ buộc phải có thể tiêu dùng cực kỳ lâu, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng thay mới. Đây cũng là khía cạnh giúp đèn hình ống nước nhận được sự ủng hộ của khách hàng .

Đèn hình tổ chim

Sang trọng và hút mắt là các gì các bạn cảm nhận được lúc lần đầu nhìn thấy cái đèn thả nghệ thuật hình tổ chim. Phần khung đèn được khéo léo tạo dáng thành chiếc lồng chim nhỏ bao bọc trọn vẹn những bóng Led ở phía trong. Tuy nhưng , đèn chẳng phải mang lại cảm giác tù túng, bí bách và giam cầm mà ngược lại trở nên phần khung nền thông minh để giúp thu hút tất cả ánh nhìn.
Hãng FANKE khi sản xuất chiếc đèn này cũng đã tạo ra khá nhiều các kích thước : dài từ 35 đến 80cm và đảm bảo phạm vi chiếu sáng từ 10 – 15m2. khách hàngcũng mang thể lắp từ 5 đến 15 bóng đèn nhỏ tùy vào nhu cầu tiêu dùng .Đèn sắt hình lồng chim mang khuynh hướng nghệ thuật cổ điển siêu rõ nét. ví như bạn phải thêm 1 điểm nhấn cho siêu thị sang trọng của mình thì tuyệt đối ko phải bỏ qua chiếc đèn này.

Nguồn: denthatran.com