Hiện tại nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội là rất lớn. Có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau như: Biến ốp alu, biển led, biển chữ mica, biển bạt, chữ inox... Trong số những loại biển đó thì tùy từng nhu cầu khác nhau và lĩnh vực ngành nghề khác nhau mà quý khách hàng có thể chọn lựa biển quảng cáo sao cho phù hợp với hoạt động của quý vị. Nhưng trong số các loại biển đó thì biển ốp nhôm alu là loại biển được sử dụng phổ biến để kết hợp với các loại chữ chất liệu khác nhau từ đó tạo ra sản phẩm đẹp và giá rẻ hơn so với các chất liệu khác:
Giới thiệu chi tiết một số loại biển quảng cáo thường làm tại thị trường Hà Nội:

Biển ốp nhôm alu: Loại biển này sử dụng chất liệu là tấm alu, chúng được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng và đối với lĩnh vực làm biển quảng cáo thì alu được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của chúng đó là: Bền với thời tiết khắc nghiệt, chịu nhiệt tốt và khả năng tùy biến cao. Chúng có nhiều màu sắc để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Biển chữ mica: Thường kết hợp với biển alu và chữ được làm bằng mica. Ưu điểm loại chữ này đó là: tạo nên vẻ đẹp sang trọng, có sức hút mãnh liệt. Vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều tại cửa hàng sang trọng, các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Biển led: được sử dụng vào buổi tối là chủ yếu. Loại biển này tuy có giá cao nhưng hiệu quả của chúng không thể chối cãi được

Chữ inox: được sử dụng làm logo
Ngoài ra còn rất nhiều chủng loại khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Hà Nội hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất